Sự thanh thản khó hiểu…

  • 26/08/2016 07:22
  • 0 bình luận
  • LÊ VINH
  • In bài
ANTD.VN - Dạo này, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (Trung tâm Nhổn) không thể ăn ngon ngủ yên với hàng loạt những lá đơn tố giác và khiếu nại về những những sai phạm trong nguyên tắc tài chính, sai phạm trong quản lý.

Oái oăm ở chỗ, cách đây khoảng 10 năm, trước thềm ASIAD 15 ở Doha, Qatar, chính ông Nguyễn Mạnh Hùng là một trong những người làm đơn tố cáo sai phạm của ông Đặng Ngọc Tuấn - Giám đốc Trung tâm Nhổn thời điểm ấy, với “tội danh” không khác so với những gì ông Hùng bị tố bây giờ.

Ông Hùng còn quyết liệt đến mức ngày ngày đi khắp các tòa soạn để “trình bày” những sai phạm của ông Tuấn. Và hẳn nhiều người còn nhớ, cả người tố cáo lẫn người bị tố đều bị kỷ luật nặng.

Hôm qua (25-8), khi được phóng viên ANTĐ nhắc lại “chuyện xưa” và hỏi cảm nghĩ, ông Hùng, trong vai trò Giám đốc Trung tâm Nhổn, chỉ ngắn gọn: “Tôi cảm thấy thanh thản với những gì mình làm”.

10 năm, vất vả đi tố cáo và rồi mệt mỏi khi bị tố cáo, vậy mà vẫn “thanh thản”, xem ra đó là một tín hiệu rất vui với cá nhân ông Hùng. Nhưng ông Hùng có thực sự thanh thản? Bởi nếu thế, những rối ren ở Trung tâm Nhổn như điều tiếng bấy lâu nay vẫn sẽ là nỗi ám ảnh với các VĐV ở đây.

Tin cùng chuyên mục