Sốc với đêm thác loạn của Hamilton

  • 15/07/2012 09:29
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ -Ngôi sao F1 Hamilton đã gây sốc khi tổ chức một buổi thác loạn với hơn 10 người đẹp tại khách sạn Mayfair.
Sốc với đêm thác loạn của Hamilton ảnh 1
Hamilton ngày càng ăn chơi

Theo tờ The Sun đưa tin, hôm 11-7 Hamilton đã tổ chức cuộc “bay đêm” tại một phòng VIP có giá 3800 bảng/đêm tại tầng 9 khách sạn ăn chơi bậc nhất tại London – Mayfair. Bữa tiệc của Hamilton bắt đầu từ 3h đến 5 rưỡi sáng gồm bạn bè và 10 người đẹp được nhà cựu VĐTG F1 mời đến để mua vui. Được biết, trước khi thác loạn cùng các người đẹp, Hamilton đã có một buổi bù khú kéo dài tới 8 tiếng với Rapper người Mỹ - J Cole.

Sốc với đêm thác loạn của Hamilton ảnh 2
2 người đẹp Claudia Martinez và Emily Tudor

Claudia Martinez, 20 tuổi, nhân viên bán hàng cho nhãn hiệu đồ lót Armani tại khu siêu thị Westfield và cô bạn tóc vàng Emily Tudor, 21 tuổi, là hai trong số các người đẹp có mặt trong bữa tiệc của Hamilton. Hai cô gái tiết lộ với The Sun rằng họ gặp ngôi sao 27 tuổi tại hộp đêm Funky Buddha khi ngồi gần bàn VIP và được mời tham gia vào cuộc vui của anh. Sau khi cùng nhau nốc đầy rượu tại hộp đêm, Hamilton dường như vẫn chưa đủ đô nên đã mời cả đám dự tiếp một bữa tiệc khác.

Sốc với đêm thác loạn của Hamilton ảnh 3

Hamilton làm thủ tục nhận phòng

Claudia và Emily là những người cuối cùng rời khỏi khách sạn lúc 5h rưỡi sáng. Khi đứng ở hành lang khách sạn, Hamilton còn bị bắt gặp hôn cô bạn cũ Phreeda Sharp.Được biết, bạn gái của Hamilton là nữ ca sỹ xinh đẹp Nicoel Scherzinger tỏ ra rất tức giận khi hay tin bạn trai thác loạn bầy đàn. Tại mãi nước Mỹ xa xôi “Búp bê Chúa” đang yêu cầu một lời giải thích rõ ràng của Hamilton đồng thời muốn biết rõ tương lai về mối quan hệ giữa 2 người.

Tin cùng chuyên mục