Sau "scandal hút thuốc", Kỳ Duyên bị nghi say khướt trong quán bar

  • 12/07/2016 15:57
  • 0 bình luận
  • Phương Nhi
  • In bài
ANTĐ - Khi những ồn ào xung quanh vụ việc hút thuốc nơi công cộng chưa kịp lắng xuống, thì hoa hậu Kỳ Duyên lại vướng vào một rắc rối mới khi trên mạng xã hội lộ một bức ảnh một cô gái đang say xỉn ở phố Bùi Viện có gương mặt giống hệt cô.

Ngày 12-7, một hình ảnh được cho là rất giống với hoa hậu Kỳ Duyên được đăng tải trên mạng cho thấy cô đang uống đến say khướt tại một quán bar ở phố Bùi Viện, TP.HCM. Mặc dù những bức ảnh này còn chưa được xác định tính chính xác, nhưng người đăng tải bức ảnh khẳng định đã trông thấy cô say khướt khi ngồi với một nhóm bạn tại đây.

Sau "scandal hút thuốc", Kỳ Duyên bị nghi say khướt trong quán bar

Sau "scandal hút thuốc", Kỳ Duyên bị nghi say khướt trong quán bar ảnh 2

Kỳ Duyên bị tố là đã uống rượu và say khướt tại một quán bar

Trước đó, đoạn clip cho thấy Kỳ Duyên đang thản nhiên phì phèo hút thuốc lá tại một quán cà phê đã gây bão trên cộng đồng mạng. Kỳ Duyên sau đó đã xin lỗi và nhận mình đã “không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ tranh cãi với cộng đồng”. Tuy nhiên, có vẻ như lời xin lỗi này chưa làm hài lòng người hâm mộ. Trước đó, hình ảnh hoa hậu 20 tuổi này đã xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng sau hàng loạt những vụ việc như ngồi ngủ hớ hênh trên máy bay, đến muộn giờ trong một buổi họp báo, to tiếng với mẹ hay thậm chí là thiếu trung thực khi bị tố phẫu thuật thẩm mỹ…

Trước đó, Kỳ Duyên bị bắt gặp công khai hút thuốc ở một quán cà phê

Trước đó, Kỳ Duyên bị bắt gặp công khai hút thuốc ở một quán cà phê

Hiện, phía Kỳ Duyên và người quản lý hiện chưa có phản hồi chính thức về sự việc say rượu kể trên.  

Tin cùng chuyên mục