Sáng ngời phẩm chất tốt đẹp người chiến sĩ CAND

  • 16/08/2019 18:10
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 16-8 , Trung tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã chủ trì buổi gặp mặt Ban liên lạc cán bộ Công an Hà Nội tham gia kháng chiến chống Pháp nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9.

Ban liên lạc cán bộ Công an Hà Nội tham gia kháng chiến chống Pháp từ khi thành lập đến nay, luôn là cầu nối truyền thống giữa các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Nội. Mỗi cán bô chiến sĩ đều gương mẫu trong cuộc sống và động viên nhau phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng Công an Thủ đô.

Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP.Hà Nội hỏi thăm tình hình sức khỏe các cán bộ Ban liên lạc

Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP.Hà Nội hỏi thăm tình hình sức khỏe các cán bộ Ban liên lạc

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc cán bộ Công an Hà Nội đã gặp gỡ giao lưu, hỏi thăm tình hình sức khỏe và ôn lại những kỉ niệm của những ngày tháng hào hùng một thời vào sinh ra tử, ngoan cường bảo vệ Thủ đô, bảo vệ chính quyền non trẻ ngay từ những ngày đầu thành lập.

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP. Hà Nội, Trung tướng Đoàn Duy Khương ghi nhận, tri ân những công lao và sự đóng góp to lớn suốt 74 năm qua của các cán bộ trong Ban liên lạc cán bộ Công an Hà Nội tham gia kháng chiến chống Pháp.

Trung tướng Đoàn Duy Khương tặng quà Ban liên lạc cán bộ CATP.Hà Nội

Trung tướng Đoàn Duy Khương tặng quà Ban liên lạc cán bộ CATP.Hà Nội

Trung tướng Đoàn Duy Khương nhấn mạnh, thế hệ hôm nay rất tự hào về những chiến công oanh liệt của các cán bộ một thời lăn lộn trên những mặt trận ác liệt nhất của cuộc chiến bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, là công dân gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ở nơi cư trú.

Thông báo một số thành tích nổi bật của CATP trong năm 2019, Trung tướng Đoàn Duy Khương cho biết, năm 2019 lực lượng công an Thủ đô đã phối hợp với các lực lượng chức năng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ thành công nhiều sự kiện chính trị quan trọng, trong đó điển hình là bảo vệ thành công Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai tại Hà Nội – một sự kiện có ý nghĩa quốc tế, qua đó khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Trong công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội, CATP Hà Nội đã triển khai nhiều giải pháp, biện pháp phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững ANTT, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.

Tin cùng chuyên mục