Ronaldo ham mê kinh doanh, có thể giải nghệ sớm

  • 01/10/2019 16:26
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Thay vì treo giày vào năm 40 tuổi như đồn đoán, Cristiano Ronaldo có thể chấm dứt sự nghiệp thi đấu sau 1-2 năm tới, để tập trung hoàn toàn vào việc kinh doanh.

Ở tuổi 34, Ronaldo đang thi đấu cứ như thể anh mới 24 tuổi, nhờ phong độ hủy diệt ở cả CLB Juventus lẫn ĐT Bồ Đào Nha. Nhiều chuyên gia cho rằng với sức vóc hiện tại, CR7 hoàn toàn có thể thi đấu tốt cho đến khi 40 tuổi.

Ronaldo gần đây đã ra mắt thương hiệu nước hoa của riêng mình

Ronaldo gần đây đã ra mắt thương hiệu nước hoa của riêng mình

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, siêu sao người Bồ Đào Nha đã bóng gió về việc sớm chia tay sự nghiệp cầu thủ sau 1 đến 2 năm tới. Trên SportBible, Ronaldo chia sẻ: "Tôi vẫn đang yêu bóng đá. Tôi vẫn muốn cống hiến cho những người yêu mến tôi. Không quan trọng tuổi tác, tất cả chỉ là vấn đề tâm lý. Trong 5 năm qua, tôi đã nhìn ra những thứ bên ngoài bóng đá. Vậy nên ai biết được điều gì sẽ xảy ra sau 1 hoặc 2 năm tới?".

Song song với công việc của một cầu thủ ngôi sao, Ronaldo từ lâu đã dấn thân vào kinh doanh, khi sở hữu nhiều thương hiệu riêng liên quan đến bất động sản, nhà hàng, khách sạn, đồ lót, nước hoa hay đồ công nghệ. Nếu sớm giải nghệ, Ronaldo có thể toàn tâm toàn ý tập trung đẩy mạnh công việc kinh doanh khả quan của mình.

Hợp đồng hiện tại của CR7 với Juventus sẽ kết thúc vào mùa hè 2022, khi Ronaldo 37 tuổi. Mục tiêu lớn nhất trước khi giã từ sự nghiệp của anh vẫn là đưa Juve lên đỉnh cao Champions League.

Tin cùng chuyên mục