Ronaldo đã thi đấu với chấn thương trong suốt 3 tháng

  • 12/12/2015 06:21
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngôi sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo mới tiết lộ về “một số vấn đề” khiến anh sa sút phong độ trong mùa giải năm nay. Bất chấp CR7 không nói cụ thể vấn đề đó là gì, giới hâm mộ dường như đã tìm được câu trả lời. 
Theo tiết lộ, Ronaldo phải thi đấu với một chấn thương ở đầu gối trong suốt 3 tháng gần đây. Điều đáng lo lắng cho siêu sao người Bồ Đào Nha, đó là chấn thương tái phát, nguyên nhân từng khiến cầu thủ này phải nghỉ thi đấu trong tháng quyết định ở mùa giải 2013-2014.
Ronaldo thi đấu với chấn thương trong suốt 3 tháng

Ronaldo thi đấu với chấn thương trong suốt 3 tháng

Ronaldo thi đấu với chấn thương trong suốt 3 tháng

Chấn thương ở đầu gối, vấn đề được cho là tác động không nhỏ tới màn trình diễn của Ronaldo ở World Cup hồi năm 2014, cũng là đáp án giải thích tại sao cầu thủ 30 tuổi trải qua những màn trình diễn bất ổn trong mùa giải năm nay.

Theo Marca, Ronaldo khẳng định vẫn có thể thi đấu cùng với chấn thương nhưng rất khó để ngôi sao này đạt được phong độ tốt nhất. Vấn đề ở đầu gối của tiền đạo người Bồ Đào Nha phát sinh từ quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, kết quả dẫn đến việc ngôi sao này càng nỗ lực tập luyện và thi đấu, càng làm cho mọi chuyện rắc rối hơn.

Sau khi trao đổi với các chuyên gia, cựu cầu thủ của M.U vẫn tập luyện và ra sân bình thường, nhưng kết hợp với quá trình trị liệu. Với liệu pháp phù hợp và nỗ lực tập luyện, vấn đề ở đầu gối của Ronaldo đang có dấu hiệu cải thiện.

Marca cho rằng Ronaldo có nhiều lý do để ăn mừng không chỉ vì vừa ghi 4 bàn thắng vào lưới của Malmo hồi giữa tuần tại Champions League, mà quan trọng hơn ngôi sao này cuối cùng cũng có cảm giác chấn thương ở đầu gối đã bình phục. 

Tin cùng chuyên mục