Cuộc thi tìm kiếm người mẫu Việt Nam 2013:

Rất nhiều gương mặt ấn tượng

  • 13/08/2013 07:49
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Hơn 2 tỷ đồng là tổng giá trị giải thưởng cao kỷ lục dành cho người cán đích ở ngôi vị Quán quân cuộc thi tìm kiếm người mẫu Việt “Vietnam’s Next Top Model 2013”. 
Rất nhiều gương mặt ấn tượng ảnh 1
Người mẫu Thảo Trang -  vợ của tiền đạo Phan Thanh Bình sở hữu chiều cao 1m72

Ban tổ chức cuộc thi cho biết, bên cạnh giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng cùng nhiều món quà ý nghĩa, người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được hợp đồng làm việc trị giá 1 tỷ đồng trong vòng 2 năm với một công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam và đặc biệt là có cơ hội làm việc tại kinh đô thời trang Paris của nước Pháp. 

Ngay trong ngày khai màn diễn ra hôm qua 12-8 tại TPHCM, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn thí sinh, trong đó có nhiều gương mặt  ấn tượng và chiều cao nổi trội, cá biệt có thí sinh nam cao kỷ lục 1m94. 

Người mẫu Thảo Trang - vợ của tuyển thủ quốc gia Phan Thanh Bình cũng chính thức ghi danh dự thi sau 3 năm vắng bóng để chăm sóc gia đình. Cũng tại vòng sơ khảo cuộc thi diễn ra tại TP.HCM (12 đến 14-8) và Hà Nội (19 đến 21-8), chuyên gia đào tạo trình diễn thời trang nổi tiếng của nước Úc - Adam Williams sẽ xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời bên cạnh 3 vị giám khảo chính: siêu mẫu Thanh Hằng, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và chuyên gia trang điểm Nam Trung. 

Tin cùng chuyên mục