Ra mắt thế hệ đầu thu mới VTVcab HD với truyền hình độ phân giải cao

  • 14/06/2013 06:19
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Anh
  • In bài
ANTĐ - Xu hướng xem truyền hình độ phân giải cao HD đang trở nên phổ biến tại khu vực thành thị, chính vì vậy, các nhà cung cấp dịch vụ này luôn nỗ lực cung cấp gói nội dung HD thỏa mãn tốt nhu cầu người xem. 

Ngay khi vừa ra mắt thị trường, dịch vụ truyền hình HD của Truyền hình Cáp Việt Nam - VTVcab (đơn vị thành viên của Đài Truyền hình Việt Nam) đã chinh phục người xem bởi sự khác biệt về chất lượng với 72 kênh độ nét tiêu chuẩn SD và 12 kênh độ phân giải cao HD. Với thế hệ đầu thu mới này, VTVcab HD mang đến nhiều lựa chọn hơn tới khán giả trên gần 150 kênh truyền hình phong phú, trong đó có gần 30 kênh HD. Hiện nay, tại Việt Nam, duy nhất và chỉ có trên dịch vụ VTVcab HD hội tụ đồng thời các nhóm kênh đặc sắc của VTVcab, HTV, HTVC, VTC, SCTV, K+. 

Những kênh phim truyện hàng đầu Việt Nam và thế giới đều đã có mặt trên VTVcab: Từ các kênh phim nổi bật như HBO HD, Star movies HD, Cinemax đến các kênh phim trong nước thu hút quan tâm như: VTVcab 2 - Phim Việt, VTVcab 7 - D Dramas, SCTV Phim chọn lọc, SCTV 9, SCTV 14… Ngoài ra, người xem còn tìm thấy nhiều thông tin thú vị trên các kênh truyền hình giải trí đặc sắc như VTVcab 1 - Giải trí TV, VTVcab 5 - E Channel, VTVcab 12 – Style TV, VTVcab 17 và gần 20 kênh truyền hình giải trí tổng hợp của HTVC, SCTV, VTC và các kênh truyền hình quốc tế khác.

Đối với lứa tuổi thiếu nhi, VTVcab mang cung cấp những kênh truyền hình được khán giả nhí Việt Nam và thế giới yêu thích như VTVcab 8 - BiBi, HTV3, 

Kidsco, Animax, Disney và mới đây tăng thêm các kênh Cartoon Network HD, Disney Junior. Thể thao là nội dung luôn được VTVcab chú trọng với nhiều kênh thu hút sự quan tâm như Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD, SCTV Thể thao HD, Fox Sport Plus HD, HTV Thể thao, Star Sport…

 

VTVcab đang thực hiện chương trình siêu ưu đãi, giảm giá lắp đặt mới đầu thu HD chỉ còn 490.000 đồng/đầu thu đồng thời mua, kích hoạt sử dụng gói kênh HD có tổng thời gian từ 6 tháng trở lên (không bao gồm gói kênh K+). Chương trình áp dụng trên toàn quốc và kết thúc vào ngày 30-6-2013 (xem thêm vtvcab.vn hoặc liên hệ Tổng đài 19001515, showroom 89 Giang Văn Minh - Hà Nội, để biết thêm chi tiết).

Tin cùng chuyên mục