Quyên góp hơn 1,5 tỷ đồng trao cho các học sinh, sinh viên nghèo

  • 24/04/2016 11:21
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài

ANTĐ - Kết thúc Giải golf vì trẻ em Việt Nam lần thứ 10 - năm 2016, ban tổ chức đã huy động được tổng giá trị học bổng hơn 1,5 tỷ đồng để cho cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ cải tạo cơ sở học tập cho nhiều trường học trên cả nước.

12h ngày 23-4, Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam lần 10 (Swing For The Kids 2016) với sự tham gia của 150 gôn thủ đã chính thức khởi tranh tại sân gôn quốc tế Legend Hill Golf Resort (huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Giải đấu theo thể thức shortgun start. Các gôn thủ được chia thành 5 bảng đấu, và cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 giải Vô địch, 3 giải Nhất, Nhì, Ba trong từng bảng đấu, 2 giải Longest drive (cú đánh xa nhất), 4 giải Nearest to the Pin (cú đánh gần hố nhất), 3 giải Hole-in-One và 1 giải Nearest to Line (Cú đánh gần đường nhất).

Quyên góp hơn 1,5 tỷ đồng trao cho các học sinh, sinh viên nghèo ảnh 1

Quyên góp hơn 1,5 tỷ đồng trao cho các học sinh, sinh viên nghèo ảnh 2

Các gôn thủ sôi nổi tham gia tranh tài tại giải đấu nhiều ý nghĩa - Swing For The Kids

Sau hơn 5 giờ tranh tài, giải kết thúc tốt đẹp bằng việc tìm ra chủ nhân các danh hiệu. Tại lễ bế mạc diễn ra tối cùng ngày, bên cạnh phần trao giải cho các VĐV xuất sắc, ban tổ chức còn tổ chức đấu giá từ thiện các vật phẩm với số tiền thu về gần 100 triệu đồng, cùng với 100 triệu đồng từ Ngân hàng SeABank, ủng hộ thêm vào Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam.

Ban tổ chức cho biết, với sự ủng hộ của các nhà tài trợ, giải năm nay quyên góp được hơn 1,5 tỷ đồng để hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Khoản tiền này sẽ được đơn vị tổ chức giải - Báo Đầu tư, và Quỹ khuyến học Việt Nam trực tiếp chuyển tận tay tới các học sinh, sinh viên nghèo theo đúng quy chế và tiêu chí học bổng Vì trẻ em Việt Nam.

Quyên góp hơn 1,5 tỷ đồng trao cho các học sinh, sinh viên nghèo ảnh 3

Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho đại diện các nhà tài trợ
Quyên góp hơn 1,5 tỷ đồng trao cho các học sinh, sinh viên nghèo ảnh 4Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đóng góp vào Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam
tại lễ bế giải giải Swing For The Kids  2016

Kể từ mùa 2007, giải golf Vì trẻ em Việt Nam - Swing For The Kids được tổ chức thường niên đến nay đã là năm thứ 10 liên tiếp.

Qua 9 mùa giải, hơn 12.000 suất học bổng trị giá gần 10,5 tỷ đồng cùng nhiều trang thiết bị học tập đã được trao tận tay tới học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi trên khắp các nước, giúp nhiều em được tiếp tục đến trường, phát triển tài năng và trở thành công dân hữu ích của xã hội.

Tin cùng chuyên mục