Phát hiện bé trai bị lạc giữa phố phường đông đúc

  • 17/10/2016 17:49
  • 0 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài
ANTD.VN - Sau gần 3 tuần bị lạc nhà từ Thái Nguyên xuống Hà Nội, bé trai Lê Văn Thọ (SN 2002, ở phường Hương Châu, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) đã được các CBCS, CAP Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội phát hiện, trao về cho gia đình.
Gia đình ông Chương vô cùng xúc động khi được các CBCS - CAP Trương Định trao bé Thọ sau 3 tuần bị lạc

Gia đình ông Chương vô cùng xúc động khi được các CBCS - CAP Trương Định trao bé Thọ sau 3 tuần bị lạc

Trong bức thư không giấu nổi sự vui mừng khôn xiết, được ông Lê Văn Chương (SN 1968, ở phường Hương Châu, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) viết cảm ơn CBCS - CAP Trương Định, Ban chỉ huy CAQ Hai Bà Trưng và Giám đốc CATP Hà Nội đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết mình vì nhân dân phục vụ, đem lại niềm vui lớn lao cho gia đình ông khi tìm thấy cháu Lê Văn Thọ (con trai ông Chương) bị lạc giữa phố phường đông đúc, sau ba tuần bé Thọ bị lạc và gia đình đã hoàn toàn mất liên lạc.

Cũng theo nội dung thư cảm ơn của ông Chương, ngày 26-9-2016, cháu Thọ đi khỏi nhà và sau đó gia đình không thể liên lạc được. Mặc dù sau gần ba tuần, người thân gia đình ông Chương đã đi tìm cháu Thọ khắp nơi nhưng đều bặt vô âm tín.

Ngày 10-10, gia đình ông Chương in tờ rơi, ra Hà Nội gửi thông báo tìm trẻ lại tai các khu vực công cộng, Công an các phường trên địa bàn thành phố trong đó có CAP Trương Định. Sau 3 ngày tiếp tục tìm kiếm và nuôi hy vọng, khoảng 17h ngày 13-10, gia đinh ông Chương vô cùng vui mừng khi nhận được điện thoại thông báo  từ phía CAP Trương Định cho biết đã tìm được cháu Thọ trong lúc CBCS - CAP làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại tuyến phố Bạch Mai.

Trước đó, vào khoảng 16h45 cùng ngày, tổ công tác CAP Trương Đình gồm Đại úy Tạ Minh Đức, Phó trưởng CAP và Thượng úy Nguyễn Thành Công (Cảnh sát trật tự) trong lúc làm nhiệm vụ TTKS, phát hiện bé trai có hình dạng giống như gia đình ông Chương thông báo, đang lang thang tại Trung tâm thương mại chợ Mơ.

Tổ công tác đã tiếp cận, hỏi han cháu bé và được biết bé tên Thọ có những sự trùng hợp với thông tin gia đình ông Chương phát đi trong thông báo tìm trẻ lạc. Tổ công tác đã đưa cháu Thọ về trụ sở CAP mua đồ cho ăn và liên lạc với gia đình ông Chương.

Vài giờ sau đó, gia đình ông Chương cũng đã có mặt tại CAP Trương Định và làm các thủ tục theo quy định, tiếp nhận cháu Thọ.

Tin cùng chuyên mục