Công an đã tìm được hai anh em mất tích

  • 22/03/2014 09:34
  • 0 bình luận
  • Hải Đăng
  • In bài
ANTĐ -Sau hơn 1 ngày đêm đi khỏi nhà, hai anh em Dũng – Linh đã được các chiến sĩ công an tìm thấy tại một con đường cách nhà không xa.

Sáng 22/3, thông tin từ ông Hoàng Kim Cánh, là ông nội của hai cháu bé bị mất tích vào chiều 20/3 Hoàng Tiến Dũng (12 tuổi) và Hoàng Nguyễn Phương Linh (6 tuổi) cho biết, Công an quận Tân Bình, TP.HCM đã tìm thấy hai anh em Dũng – Linh và đã bàn giao hai cháu bé cho gia đình.

Theo tìm hiểu được biết có thể do buồn chuyện bố mẹ rầy la, nên Dũng dắt em gái bỏ đi chơi và hơn 1 ngày sau thì được các chiến sĩ công an tìm thấy trên đường Đồng Xoài (quận Tân Bình) cách nhà không xa.

Công an đã tìm được hai anh em mất tích ảnh 1
Hai anh em Dũng - Linh được tìm thấy trên con đường gần nhà.

Chiều 20/3 khi không thấy hai anh em Dũng – Linh ở nhà, những người trong gia đình đã chia nhau tìm kiếm nhưng không có kết quả. Sau đó gia đình đã trình báo cơ quan công an, đồng thời cho in hình hai anh em dán thông báo tìm trẻ lạc trên các nhiều tuyến đường trong quận.

Đến trưa 21/3 thì có người gọi điện cho gia đình báo thấy hai bé trong siêu thị Maximax Cộng Hòa gần nhà. Người nhà ông Cánh đến nơi nhưng tìm khắp siêu thị vẫn không thấy hai bé đâu. Qua quan sát camera thì thấy hình ảnh hai anh em Dũng – Linh đi dạo trong siêu thị rồi ra ngoài mất dấu.

Thời điểm này Công an quận Tân Bình đã ra thông báo đến công an 23 quận huyện vào cuộc truy tìm hai cháu bé. Tối 21/3, trong nỗ lực tìm kiếm, các chiến sĩ công an đã phát hiện Dũng – Linh trên đường Đồng Xoài và sau đó đưa về trụ sở, điện báo cho gia đình đến tiếp nhận.

Ông Cánh cho biết, nhận được tin báo, ông và những người trong gia đình mừng không thể tả. “Cũng vì chuyện mất tích của hai anh em mà chị Nguyễn Thị Nam (mẹ của hai bé) tinh thần hoảng loạn, ngất xỉu liên tục phải đưa vào bệnh viện điều trị. Nhưng khi nghe tin hai cháu được tìm thấy ai cũng thở phào nhẹ nhõm”, ông Cánh nói.

Tin cùng chuyên mục