Park Hang Seo và Lương Xuân Trường trở thành Đại sứ thương hiệu của Ngân hàng Shinhan

  • 13/04/2018 16:10
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) chính thức công bố Huấn luyện viên (“HLV”) Park Hang Seo và đội trưởng U23 Lương Xuân Trường trở thành Đại sứ thương hiệu của Ngân hàng Shinhan trong năm 2018.
HLV Park Hang Seo và Lương Xuân Trường làm Đại sứ thương hiệu cho ngân hàng Shinhan

HLV Park Hang Seo và Lương Xuân Trường làm Đại sứ thương hiệu cho ngân hàng Shinhan

Sau phần thể hiện xuất thần của đội tuyển U23 Việt Nam tại trận chung kết U23 châu Á, HLV Park Hang Seo và Lương Xuân Trường đã trở thành nguồn cảm hứng khơi dậy bản lĩnh và tinh thần sống nỗ lực đầy đam mê cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Lựa chọn đồng hành cùng HLV Park Hang Seo và Xuân Trường, Ngân hàng Shinhan mong muốn tiếp tục lan tỏa nguồn cảm hứng sống tích cực tới cộng đồng.

Thông qua đó, Sinhan Bank muốn gửi tới khách hàng của mình thông điệp: “Hãy dám đặt cho mình những mục tiêu lớn và cam kết theo đuổi đến cùng, rồi bạn cũng sẽ gặt hái được thành công. Ngân hàng Shinhan cam kết đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình để giúp bạn hiện thực hóa những mục tiêu lớn đã đặt ra”.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Xuân Trường đồng hành cùng Ngân hàng Shinhan trong vai trò đại sứ thương hiệu. 

Từ đầu tháng 4 đến nay, Shinhan đã ra mắt đồng loạt 4 chi nhánh và phòng giao dịch mới tại TP.HCM và Hà Nội, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch lên 30 trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục