Owen Hargreaves bị Man City chấm dứt hợp đồng

  • 23/05/2012 12:22
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Cách đây ít giờ, tiền vệ Owen Hargreaves đã chính thức thất nghiệp sau khi bị Man City chấm dứt hợp đồng.
Owen Hargreaves bị Man City chấm dứt hợp đồng

Hargreaves đã bị Man City chấm dứt hợp đồng

Hargreaves – người được đặt biệt danh “bệnh nhân người Anh” gia nhập Man City một cách đầy bất ngờ từ MU hồi tháng 8 năm ngoái theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, trong gần 1 năm ở Etihad, cựu tuyển thủ Anh chỉ được ra sân vỏn vẹn 4 lần, trong đó có duy nhất một trận ở Premier League. Lần gần nhất Hargreaves được ra sân trong màu áo Man City là khi anh được đá trong 8 phút cuối ở trận đấu với đội bóng cũ MU hôm 8/1/2012 tại vòng 3 FA Cup.

Do bản hợp đồng giữa Hargreaves và The Citizens chỉ có thời hạn 1 năm nên thời điểm này chính là lúc hai bên có thể ngồi vào bàn đám phán. Tuy nhiên, trước tình hình chấn thương của cựu ngôi sao Bayern, Man xanh đã quyết định chấm dứt hợp đồng. Thông tin này đã được xác nhận trên trang chủ của Man City.

Đây là một cú sốc đối với Hargreaves bởi anh đã từng nghĩ rằng mình sẽ làm lại sự nghiệp ở Man City sau sự khởi đầu tương đối suôn sẻ ở đây. Với tiền sử chấn thương hoành tráng của mình, sẽ rất khó để Hargreaves tìm kiếm đội bóng mới sau khi bị Man City giải phóng hợp đồng. Chính vì vậy, sự nghiệp của tiền vệ 31 tuổi này rất có thể sẽ chấm dứt ở đây.

Tin cùng chuyên mục