Người tình của chủ quán trọ đâm chết khách làng chơi

  • 13/04/2012 15:50
  • 0 bình luận
  • Nhật Anh
  • In bài
ANTĐ - Nghe thấy tiếng hô hoán của người tình, Trần Ngọc Tuấn và Đặng Văn Thắng đã xông tới tay dao, tay tuýp nước đâm, chém quyết lấy mạng khách làng chơi...
Người tình của chủ quán trọ đâm chết khách làng chơi ảnh 1

Hai đối tượng gây ra vụ án mạng tại quán trọ

 Vụ án xảy ra vào rạng sáng 10/4 tại quán trọ ở tổ dân phố Quyết Tiến, phường Dương Nội, quận Hà Đông nằm trên trục đường 70 của Nguyễn Thị Minh Đức, SN 1983. Trước đó, sau khi đã nhậu tới tầm, ba thanh niên là Chu Thế Bộ SN 1986, Chu Thế Môn, SN 1990, quê ở Chiêm Hóa -Tuyên Quang và Lê Tuấn Anh, Sn 1984, ở Mỹ Đình – Từ Liêm đến nhà trọ của Lê Thị Minh Đức nhờ gọi hộ gái mại dâm. Trong quá trình thỏa thuận giá cả đã xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến xô xát giữa Chu Thế Bộ, Lê Thị Minh Đức và một nhân viên nữ tên Hằng. Với bản tính của dân anh chị, Đức liền gọi bạn trai là Trần Ngọc Tuấn, SN 1981 và Đặng Văn Thắng, SN 1990 đến hỗ trợ. Sẵn dao, tuýp nước trong quán trọ, Tuấn xông vào đâm anh Bộ một nhát vào lưng còn Thắng cũng thẳng tay dùng tuýt nước vụt túi bụi nên người nạn nhân. Do vết thương quá nặng anh Chu Thế Bộ đã tử vong tại bệnh viện. Gây án xong, Trần Ngọc Tuấn ép Đặng Văn Thắng và Hằng bỏ trốn cùng mình.

Người tình của chủ quán trọ đâm chết khách làng chơi ảnh 2

Đưa các đối tượng về quy án

Ngay sau khi vụ án xảy ra, đội CSHS – CA quận Hà Đông đã có măt tại hiện trường tiến hành các biện pháp nghiệp vụ. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Lê Thị Minh Đức luôn một mực khai nhận, thị là hung thủ gây ra cái chết của anh Chu Thế Bộ. Song, đi sâu tìm hiểu được biết, giữa Đức và Trần Ngọc Tuấn có mối quan hệ tình cảm. Cả hai đều có lý lịch hoàn cảnh khá phức tạp, cùng cảnh “mèo mả gà đồng” nên đã kết thân với nhau. Có lẽ vì tình sâu nghĩa nặng với Tuấn, Đức đã nhận tội thay tình nhân.

Người tình của chủ quán trọ đâm chết khách làng chơi ảnh 3

Nguyễn Thị Minh Đức tại cơ quan Công an

Trên cơ sở tài liệu thu thập được,  đêm 12/4, đội CSHS – Công an quận Hà Đông đã bắt giữ được Trần Ngọc Tuấn và Đặng Văn Thắng đang lẩn trốn tại nơi cư trú. Đáng chú ý, chỉ chậm chân giây phút rất có thể Trần Ngọc Tuấn sẽ trốn chạy ra nước ngoài.

Cơ quan CSĐT- Công an quận Hà Đông đã ra lệnh tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Minh Đức về hành vi gây rối trật tự công cộng, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ tội danh 2 đối tượng Trần Ngọc Tuấn và Đặng Văn Thắng để xử lý trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục