Người mẫu Phương Oanh hết thời hạn cách ly tập trung, 2 lần xét nghiệm Covid-19 kết quả âm tính

  • 30/03/2020 16:45
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Phương Oanh được yêu cầu cách ly tập trung tại trường quân sự Quân khu 7, Q.12, TP.HCM sau khi trở về từ nước Anh vào ngày 15-3 vừa qua.

Theo thông tin được Phương Oanh chia sẻ thì sáng nay 30-3, cô đã kết thúc 14 ngày cách ly tập trung, trải qua 2 lần xét nghiệm cho kết quả âm tính với Sars-Cov-2 nên được cho phép trở về nhà để tiếp tục tự cách ly. Cụ thể trước đó, trong thời gian cách ly tập trung, Phương Oanh được xét nghiệm 2 lần vào ngày 16 và 27-3-2020 và kết quả cho thấy cô không bị nhiễm Covid-19.

Phương Oanh cho biết, cô được hướng dẫn về việc sau khi trở về nhà sẽ tiếp tục tự cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe thêm 2 tuần nữa. Chân dài chia sẻ, cô rất ấn tượng và biết ơn đội ngũ làm nhiệm vụ chăm sóc y tế, hỗ trợ người cách ly tại khu cách ly tập trung. Trong 14 ngày thực hiện việc cách ly tại đây, cô thậm chí còn tăng cân vì được chăm sóc ăn uống đầy đủ và có chế độ sinh hoạt khoa học.

Mọi người ở đây quá chu đáo và lịch sự, không ai có thể chê trách điều gì.

Mọi người ở đây quá chu đáo và lịch sự, không ai có thể chê trách điều gì.

” – Phương Oanh bày tỏ.

Cũng theo Phương Oanh, khi ở khu cách ly tập trung, cô cũng như mọi người đều được kiểm tra sức khỏe một ngày 2 lần, cụ thể là đo thân nhiệt, kiểm tra các triệu chứng và dặn dò uống nhiều nước ấm, giữ sức khỏe.

Người mẫu Phương Oanh hết thời hạn cách ly tập trung, 2 lần xét nghiệm Covid-19 kết quả âm tính

Phương Oanh sang Anh từ ngày 1-2-2020. Tiếp đó, cô tham gia trình diễn tại sự kiện tuần lễ thời trang London Fashion Week diễn ra từ ngày 14 đến 18-2. Sau khi sự kiện này khép lại, cô đáp chuyến bay từ Anh về sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào tối ngày 15-3 vừa qua. Khi về đến nơi, hoàn tất các thủ tục kiểm tra an ninh và y tế xong, cô được đưa đi cách ly tập trung tại trường quân sự Quân khu 7, Q.12, TP.HCM.

Trong thời gian hơn 1 tháng lưu trú tại Anh, Phương Oanh nhận được nhiều lời mời chụp ảnh quảng cáo và diễn thời trang song chân dài cho biết cô cảm thấy áp lực trước sự bùng phát của dịch Covid-19 tại Anh và cũng nhớ nhà. Cộng thêm việc công ty quản lý khuyên cô nên về Việt Nam cho tới khi dịch bệnh được kiểm soát tại Anh. Vì vậy, Phương Oanh đã quyết định về nước. Trước khi trở về, Phương Oanh cho biết cô đã xác định nếu không được yêu cầu cách ly thì cô cũng chủ động xin được cách ly để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục