Nghi án trộm đột nhập, sát hại người phụ nữ góa chồng

  • 22/09/2013 09:50
  • 0 bình luận
  • Tuấn Kiệt
  • In bài
ANTĐ - Phá cửa căn nhà đang khóa trái bên ngoài, nhiều người kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong với vết thâm trên cổ, hiện trường sót lại sợi dây điện và đồ đạc trong nhà bị xáo trộn.

Đến hơn 23h, ngày 21-9, cơ quan điều tra CAQ Gò Vấp vẫn đang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự CATP. Hồ Chí Minh phong tỏa hiện trường căn nhà nằm sâu trong con hẻm, thuộc đường số 10 (đoạn thuộc KP.7, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Hồ Thị Điều (39 tuổi).


Nghi án trộm đột nhập, sát hại người phụ nữ góa chồng ảnh 1
Căn nhà nơi người dân phát hiện bà Điều tử vong


Trước đó, khoảng 19h cùng ngày, một số người đến nhà bà Điều chơi thì phát hiện cửa căn nhà khóa trái bên ngoài, bên trong bật điện sáng nên gõ cửa gọi, tuy nhiên gọi mãi không thấy ai trả lời, qua khe cửa, một người dân phát hiện bà Điều nằm bất động trên nền nhà.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt để phối hợp với người dân phá cửa căn nhà. Sau khi phá khóa, lực lượng chức năng phát hiện nạn nhân đã tử vong. 


Nghi án trộm đột nhập, sát hại người phụ nữ góa chồng ảnh 2
Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm


Tại hiện trường lực lượng chức năng phát hiện trên đầu nạn nhân có một túi nilon bịt kín, trên cổ có nhiều vết bầm tím, kế bên thi thể là một sợi dây điện, căn nhà bị lục tung, xáo trộn. 

Người dân sống quanh đó cho biết, bà Điều không có con, chồng đã mất, hiện sống một mình và phán đoán, đây có thể là một vụ trộm đột nhập, do bị nạn nhân phát hiện nên hung thủ đã ra tay sát hại nạn nhân. 

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. 

Tin cùng chuyên mục