Nghệ sỹ hài Minh Béo từng bị tố đồng tính và gạ tình

  • 29/03/2016 12:08
  • 1 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài

ANTĐ - Trước khi bị bắt tại Mỹ vì bị tình nghi quấy rối tình dục trẻ em, Minh Béo từng bị một số đồng nghiệp trẻ “tố” đã có hành vi quấy rối tình dục với mình và bạn bè mình.

Không phải cho tới khi bị bắt tại Mỹ, Minh Béo mới rơi vào “scandal” bị tố quấy rối và lạm dụng tình dục. Trước đó, nam nghệ sĩ hài này từng lao đao vì bị một số đồng nghiệp trẻ lên tiếng tố có hành vi sàm sỡ với mình và bạn bè mình.

Đầu năm 2014, trên trang mạng xã hội cá nhân, một nam ca sĩ trẻ tên N.H bất ngờ “tố” Minh Béo đã có hành vi quá đáng với mình.

Theo đó, nam ca sĩ này đã đăng tải đoạn “status” dài kể lại tường tận việc Minh Béo ngỏ ý tạo điều kiện và quản lý “show” cho anh đi hát, song sau đó đã có những hành động dụ dỗ và sàm sỡ với anh. N.H cũng cam đoan những gì mình kể là sự thật và chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Nghệ sỹ hài Minh Béo từng bị tố đồng tính và gạ tình ảnh 1

Theo lời kể của N.H, anh này có dịp gặp gỡ và trò chuyện với Minh Béo vài lần khi còn là thành viên trong một nhóm nhạc do danh hài Hoài Linh đỡ đầu. Sau này khi tách ra khỏi nhóm và đi hát solo, phải tự mình bươn chải đi xin hát tại các tụ điểm sân khấu âm nhạc.

Giữa lúc cuộc sống khó khăn thì Minh Béo gọi điện thoại cho N.H nói về việc mới thành lập sân khấu và ngỏ lời muốn hỗ trợ, làm quản lý “show” cho anh. N.H sau đó đã liên lạc và gặp Minh Béo tại công ty của nam nghệ sĩ hài này. Sự việc tiếp theo theo lời kể của N.H là Minh Béo đã có những hành động sàm sỡ quá đáng với mình và có ý định muốn lạm dụng tình dục. 

Thời điểm đó, N.H chia sẻ anh quyết định kể ra câu chuyện này vì mong những người trẻ như mình cảnh giác với Minh Béo và mong những người như Minh Béo không làm những người trẻ như mình sụp đổ và căm ghét.

Ngay sau chia sẻ của N.H, nam ca sĩ trẻ Hoàng Tôn cũng lên tiếng về việc anh có 2 người em trong nghề cũng từng bị Minh Béo rủ đi cà phê với lời ngỏ sẽ giới thiệu “show” diễn nhưng khi đến nơi thì Minh Béo lại có những lời lẽ gạ tình cùng hành động sàm sỡ gần giống như những gì N.H trải qua. Dù vậy Hoàng Tôn cũng cho biết, đấy chỉ là câu chuyện anh được 2 người em kia kể lại, còn sự thật thế nào thì chỉ có Minh Béo và những người trong cuộc là biết rõ nhất.

Nghệ sỹ hài Minh Béo từng bị tố đồng tính và gạ tình ảnh 2

Trước những lời cáo buộc này, Minh Béo lúc đầu chọn cách không phản pháo và cho rằng đây là việc hết sức bình thường. Anh không quan tâm mà chọn cách im lặng, vì không muốn để người khác dùng tên tuổi của mình để PR đánh bóng bản thân.

Tuy nhiên trước áp lực dư luận, Minh Béo đã gặp gỡ luật sư và lên kế hoạch kiện những người đã tố mình quấy rối tình dục.

Vụ kiện sau đó đã không diễn ra. Phía Minh Béo cho biết anh sẽ trực tiếp gặp gỡ để tìm cách giải quyết êm đẹp mọi việc, nếu các bên không có quan điểm chung thì phía Minh Béo sẽ gửi đơn kiện, song kiện cáo chỉ là phương án cuối cùng.

Liên quan đến những lùm xùm xảy ra vào thời gian kể trên, Minh Béo từng quả quyết có người muốn giật dây để tạo “scandal” hòng muốn anh bỏ nghề và đồng thời sân khấu Sao Minh Béo do anh gây dựng phải đóng cửa.

Riêng về nghi án đồng tính, Minh Béo từng thổ lộ anh luộn chia sẻ với công chúng từ A đến gần tới Z về tất cả mọi thứ trong cuộc sống và chỉ mong giữ lại riêng chữ Z để làm bí mật. Tuy nhiên nam nghệ sĩ này cũng úp mở chuyện anh không phân biệt chuyện giới tính, có thể một ngày nào đó mọi người nhận được tấm thiệp mời anh cưới vợ, cũng có thể là cưới chồng và cũng có thể sẽ thấy anh độc thân đến suốt đời. 

Tin cùng chuyên mục