Nạn nhân bị truy sát tại bệnh viện đã tử vong

  • 18/10/2011 13:53
  • 2 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Vô cớ bị đâm, rồi bị nhóm côn đồ theo vào tận bệnh viện đã truy sát, nạn thanh niên đã tử vong sau 2 ngày cấp cứu tại bệnh viện, dù được ý bác sỹ tận tình cứu chữa.
Nạn nhân bị truy sát tại bệnh viện đã tử vong ảnh 1
Dương Minh Công – kẻ đã ra tay sát hại anh Trương Vĩnh Phú
Liên quan đến vụ “vô cớ đâm người rồi vào tận bệnh viện truy sát” như ANTĐ đã đưa tin, ngày 18-10 nguồn tin từ công an quận Thủ Đức cho hay trong rạng sáng cùng ngày nạn nhân Trương Vĩnh Phú (SN 1987, ngụ quận Thủ Đức) đã tử vong sau 2 ngày cấp cứu tại bệnh viện.

Theo đó vào đêm 15-10 khi bị nhóm côn đồ đâm trọng thương trước quán nhậu A7 đường Bình Phú, khu phố 2, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, nạn nhân Phú đã được những người bạn chuyển đến cấp cứu tại bệnh viện quận Thủ Đức trong tình trạng máu tràn phổi, mất máu cấp, thủng gan, thủng phổi, đứt cơ hoành… Rạng sáng 16-10, nạn nhân này đã được phẫu thuật.

Tuy nhiên đến ngày 17-10, anh Phú vẫn còn bị hôn mê sâu, có khả năng nguy kịch đến tính mạng nên được các y bác sĩ chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cấp cứu. Nhưng đến rạng sáng 18-10 nạn nhân này đã không qua khỏi.

Theo tin từ cơ quan công an quận Thủ Đức, hiện cơ quan này đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Dương Minh Công (SN 1993, ngụ quận Thủ Đức) về hành vi “giết người”. Cơ quan công an xác định và chính Công cũng khai nhận, đối tượng này đã dùng sao trực tiếp đâm và gây ra cái chết của nạn nhân Phú. Liên quan đến vụ án, công an quận Thủ Đức cũng làm hồ sơ xử lý 3 đồng phạm của Công, gồm: Nguyễn Văn Tài (SN 1994); Lê Hoàng Nam Thắng (SN 1987) và Huỳnh Thái Sơn (tự “Bụi”, SN 1995, cùng ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM).

Như ANTĐ đã thông tin, nhóm của Công mâu thuẫn với 1 nhóm thanh thiếu niên khác tại quán nhậu Rạch Cây Lùn, khu phố 2, phường Tam Phú, quận Thủ Đức. Mặc dù được mọi người can ngăn nhưng trên đường về vẫn ấm ức, nên Công và đồng bọn vẫn ấm ức, nhặt cây ven đường quay lại để tính sổ nhóm thanh niên trên. Khi đi ngang qua quán nhậu A7, thấy anh Phú nhìn nhóm mình không thiện cảm, nhóm của Công dừng xe lại gây hấn và xảy ra xô xát. Lúc này Công rút dao đâm 1 nhát vào mạn sườn, làm anh Phú gục tại chỗ. Điều đáng nói là sau đó, anh Phú được bạn bè, người dân đưa đi cấp cứu thì nhóm của Công theo sau, vào bệnh viện quận Thủ Đức quậy phá, la hét với ý định tìm Phú tiếp tục truy cùng giết tận. Tuy nhiên lực lượng công an địa phương kịp thời can thiệp, lần lượt bắt giữ cả 4 đối tượng trong đêm 15 và sáng 16-10.

Vụ án đang được công an quận Thủ Đức, TP.HCM điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục