Mỹ Tâm chính thức nhận cúp “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á”

  • 24/03/2014 11:13
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Bỏ lỡ buổi lễ trao giải của MTV EMA 2013 diễn ra tháng 11 vừa qua tại Amsterdam - Hà Lan, tối qua, trên sân khấu trực tiếp Gala 5, nữ giám khảo xinh đẹp của Vietnam Idol, ca sĩ Mỹ Tâm, vô cùng bất ngờ nhận được chiếc cúp biểu tượng danh hiệu Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á từ ông Hồ Trí Quyền, Phó Giám đốc của MTV Vietnam trao tặng.

MTV Việt Nam và Vietnam Idol 2013 dành một bất ngờ lớn cho giám khảo Mỹ Tâm trước khi bắt đầu đêm gala 5 bằng một đoạn video ngắn, trong đó tổng kết chặng đường Mỹ Tâm từ khi được đề cử cho đến khi chiến thắng danh hiệu Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á) tại MTV EMA 2013. 


Mỹ Tâm chính thức nhận cúp “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á” ảnh 1
Sau hơn 4 tháng, chiếc cúp danh giá của giải MTV EMA
đã được trao cho Mỹ Tâm ở hạng mục Best Southeast Asia ActSự bất ngờ bùng nổ thành niềm hạnh phúc khi Mỹ Tâm được MC Phan Anh mời lên sân khấu và được ông Hồ Trí Quyền, Phó Giám đốc MTV Việt Nam lên trao tặng chiếc cúp đặc biệt vinh danh chiến thắng lịch sử này. 

Phát biểu của Mỹ Tâm khi nhận cúp vỡ òa trong tiếng cổ vũ nổ tung khán đài Vietnam Idol của hàng trăm fan bên dưới: "Quả thật chiếc cúp này rất đẹp! Mỹ Tâm rất hạnh phúc vì Vietnam Idol lại có thể dành cho mình một sự bất ngờ như thế này. Giải thưởng MTV này cũng đã có từ hồi cuối ngoái và Tâm không hề nghĩ mình lại có vinh dự được cầm trên tay chiếc cúp từ Châu Âu gửi về. Mỹ Tâm cảm ơn những người bạn, những fan ở trong FC, những khán giả đã luôn luôn ủng hộ cho Mỹ Tâm. Tâm thực sự cảm thấy hãnh diện và tự hào về các bạn”.


Mỹ Tâm chính thức nhận cúp “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á” ảnh 2
Giải thưởng này một lần nữa khẳng định tên tuổi và vị thế của Mỹ Tâm tại Việt Nam


Chiếc cúp danh giá Best Southeast Asia Act của giải thưởng MTV Europe music awards 2013 đặc biệt được đúc ở châu Âu và khắc riêng tên người chiến thắng là nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Trải qua chuyến hành trình nửa vòng trái đất từ Amsterdam, Hà Lan, nay chiếc cúp đặc biệt đã về tay nữ chủ nhân của nó ở Việt Nam. 

Ở khu vực Đông Nam Á, Mỹ Tâm đã vượt qua 5 ca sĩ hàng đầu khu vực Đông Nam Á gồm Olivia Ong (Singapore), Hafiz (Malaysia), NOAH (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippin) và Slot Machine (Thái Lan) để chính thức trở thành người chiến thắng danh hiệu Best Southeast Asia Act lần đầu tiên trong lịch sử giải thưởng MTV EMA. Dù dừng bước trước những tên tuổi lớn của Châu Á như Lý Vũ Xuân, La Chí Tường…ở hạng mục Châu Á, nhưng việc một nghệ sĩ Việt Nam được vinh danh ở một giải thưởng lớn mang tầm cỡ quốc tế cũng được xem là một trong những sự kiện âm nhạc tiêu biểu nhất của năm 2013. Sự kiện này cũng một lần nữa khẳng định tên tuổi và vị thế của Mỹ Tâm như một nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Một số hình ảnh của Mỹ Tâm khi nhận giải thưởng từ đại diện MTV Việt Nam:

Mỹ Tâm chính thức nhận cúp “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á” ảnh 3
Mỹ Tâm nhận cúp danh giá từ đại diện MTV Việt Nam

Mỹ Tâm chính thức nhận cúp “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á” ảnh 4

Mỹ Tâm chính thức nhận cúp “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á” ảnh 5
Việc nhận chiếc cup đặc biệt này khiến Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ và hạnh phúc

Mỹ Tâm chính thức nhận cúp “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á” ảnh 6
Chiếc cúp danh giá Best Southeast Asia Act của giải thưởng MTV Europe Music Awards 2013 
đặc biệt được đúc ở châu Âu và khắc riêng tên người chiến thắng, nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Mỹ Tâm chính thức nhận cúp “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á” ảnh 7
Đây không chỉ là vinh dự của riêng ca sĩ Mỹ Tâm mà còn của nền âm nhạc Việt nói chung

Mỹ Tâm chính thức nhận cúp “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á” ảnh 8

Mỹ Tâm chính thức nhận cúp “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á” ảnh 9
Mỹ Tâm chia sẻ niềm vui cùng fan

Tin cùng chuyên mục