MU lại có cơ hội mua Fabregas

  • 27/07/2013 14:55
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong khi CLB Barcelona vẫn khăng khăng không bán Fabregas, thế nhưng MU vẫn còn cơ hội sở hữu tiền vệ tài năng này, sau những tuyên bố mới nhất của cựu cầu thủ Arsenal.
MU lại có cơ hội mua Fabregas ảnh 1

Nhà ĐKVĐ nước Anh đang quyết tâm có được chữ ký của tiền vệ Fabregas, khi tuyên bố sẵn sàng bỏ ra tới 35 triệu bảng để thuyết phục Barcelona bán cầu thủ này. Thế nhưng tân HLV Tata Martino vẫn kiên quyết giữ tiền vệ trung tâm này.Tưởng chừng MU sẽ hết hy vọng sở hữu cầu thủ này, nhưng theo thông tin vừa được đăng tải trên tờ Daily Mail, tiền vệ Cesc Fabregas chính thức đăng đàn bày tỏ nguyện vọng gia nhập Manchester United. Trước thông tin mà tờ Daily Mail vừa đăng tải, rất có thể BLĐ của sân Old Trafford sẽ có cơ  hội thành công trong thương vụ này.


“Cesc Fabregas đã nói với các bạn của cậu ấy đang thi đấu tại Anh, rằng cậu ấy muốn rời Barcelona để thi đấu cho Manchester United mùa giải tới... Thực tế là Fabregas đã tâm sự với các bạn của cậu ấy tại Anh, cậu ấy muốn rời Nou Camp và đích đến chính là United” - trích dẫn bài viết của phóng viên Ian Ladyman trên Daily Mail.

Có lẽ sau những động thái tích cực của MU đã khiến cựu thủ quân Arsenal xiêu lòng. Cũng có thể còn một lý do nữa là nếu ở lại Barcelona, Fabregas vẫn phải dự bị cho Xavi, trong khi đó tại MU anh sẽ được trọng dụng hơn. Ngoài ra, tiền vệ này cũng muốn tái ngộ người đồng đội cũ Robin van Persie tại Old Trafford.

Tin cùng chuyên mục