Mâu Thủy trở lại đầy quyến rũ sau những ngày chấn thương

  • 22/04/2014 12:34
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau những ngày phải nằm điều trị vì bị tai nạn do cướp giật, người mẫu Mâu Thủy đã chính thức trở lại trong nhiều sự kiện thời trang mới.

Trong sự kiện Thời trang và đam mê số tháng 4, Mâu Thuỷ được giữ vị trí quan trọng trên sàn diễn. Vừa qua, Mâu Thanh Thủy cũng liên tiếp xuất hiện trong 3 màn trình diễn khác nhau của show Sea of Memory của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, và gần đây nhất là sự kiện mừng 10 năm tuổi của tờ ngoisao.net. Rạng rỡ và tràn đầy năng lượng, đó chính là những gì mọi người có thể dễ dàng nhận ra ở Mâu Thuỷ.

Mâu Thanh Thủy cũng chia sẻ cảm xúc nhớ nghề, nhớ sàn diễn trong khoảng thời gian phải ở nhà dưỡng bệnh, và cách để cô gái trẻ này vượt qua chính là dành thời gian để xem nhiều chương trình thời trang trên truyền hình và các tạp chí.

Ngoài ra, Thanh Thủy cũng cho biết rằng, khoảng thời gian vừa qua làm cô mạnh mẽ thêm, biết yêu thương cuộc sống hơn. Hằng ngày nhận được rất nhiều sự quan tâm động viên của bạn bè, đồng nghiệp, những anh chị trong giới thời trang cùng rất nhiều khán giả đã giúp cô có nhiều ý chí hơn để mau chóng khỏe lại và trở về với công việc cô yêu thích.

Một số hình ảnh mới nhất của Thanh Thủy:

Mâu Thủy trở lại đầy quyến rũ sau những ngày chấn thương ảnh 1

Mâu Thủy trở lại đầy quyến rũ sau những ngày chấn thương ảnh 2
Mâu Thủy trong đêm diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường
Mâu Thủy trở lại đầy quyến rũ sau những ngày chấn thương ảnh 3
Thanh Thủy trong BST của NTK Tăng Thành Công
Mâu Thủy trở lại đầy quyến rũ sau những ngày chấn thương ảnh 4

Mâu Thủy trở lại đầy quyến rũ sau những ngày chấn thương ảnh 5
Thanh Thủy trong sự kiện mừng sinh nhật 10 năm của tờ ngoisao.net

Tin cùng chuyên mục