Mất hàng trăm triệu đồng "chạy việc" vì tin lời người đàn ông "nổ" quen lãnh đạo Bộ

  • 28/03/2020 07:29
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Không có nghề nghiệp ổn định nhưng Định lại giới thiệu mình công tác ở đài truyền hình và quen biết với các lãnh đạo Bộ Công an. Tin lời Định, nhiều người đã đặt cọc hàng trăm triệu đồng để nhờ người đàn ông này “chạy việc”.

Ngày 27-3, Công an TP. Vinh, Nghệ An cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Bùi Văn Định (60 tuổi) trú tại Hải Phòng để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, Bùi Văn Định không có việc làm ổn định nhưng đi đâu người đàn ông này cũng giới thiệu mình công tác ở đài phát thanh truyền hình thành phố Hải Phòng.

Không những vậy, Định còn “nổ” mình quen biết nhiều với các lãnh đạo Bộ Công an có thể chạy việc với chi phí hàng trăm triệu đồng.

Bùi Văn Định tại cơ quan công an

Bùi Văn Định tại cơ quan công an

Bùi Văn Định tại cơ quan công an

Tin tưởng vào lời nói của Định, 3 người ở Nghệ An đã đặt tiền cọc mỗi người 100 triệu đồng để nhờ chạy việc. Sau khi nhận được tiền, Định hứa hết lần này đến lượt khác nhưng không lo được công việc như đã nói. Các nạn nhân đòi lại tiền, Định cũng không trả.

Nhận được tin báo, công an TP. Vinh vào cuộc điều tra và phối hợp với các đơn vị liên quan bắt Định khi y đang lẩn trốn ở Hải Phòng.

Công an thông báo, ai là nạn nhân của Định thì liên hệ Công an TP. Vinh theo số 02383844532 để được giải quyết.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục