Manchester United bí mật lôi kéo Neymar

  • 22/08/2015 16:02
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Manchester United đang bí mật tiếp cận nhằm lấy chữ ký của ngôi sao người Brazil, Neymar. 
Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Manchester United, Ed Woodward đã tới Tây Ban Nha liên tục trong 2 tháng qua để cố gắng ký hợp đồng với Perdo, nhưng nỗ lực của họ bị đổ sông, đổ bể sau khi Chelsea “đột kích” mất tiền đạo người Tây Ban Nha. Dưới áp lực chỉ trích từ giới hâm mộ, Quỷ đỏ hy vọng sẽ “sửa sai” bằng chữ ký với Neymar, một ngôi sao khác của Barcelona.

Manchester United bí mật lôi kéo Neymar

Mặc dù vậy, chiến dịch đưa Neymar về Old Trafford của Woodward đang đối mặt với rất nhiều thách thức khó khăn. Ngoài việc thuyết phục Barcelona nhả cựu cầu thủ của Santos, Quỷ đỏ còn phải cạnh tranh với gã nhà giàu của bóng đá Pháp, PSG, đội cũng rất muốn mua tiền đạo 23 tuổi để thay thế cho Zlatan Ibrahimovic.

“Manchester United là một trong những CLB lớn nhất thế giới, vì vậy họ phải tìm kiếm những cầu thủ tốt nhất hành tinh”, một nguồn tin gần gũi với Barcelona giải thích.

Bất chấp đã mua Memphis Depay trong mùa hè năm nay, HLV của Manchester United, Louis van Gaal vẫn đang mải miết tìm kiếm một ngôi sao hàng đầu thế giới để bổ sung cho hàng tấn công. Gareth Bale của Real Madrid, Thomas Muller của Bayern Munich đều nằm trong “tầm ngắm” của đội bóng chủ sân Old Trafford, song vẫn chưa có điều khoản nào được nhất trí.

Tin cùng chuyên mục