M.U sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng với Harry Kane

  • 26/06/2017 05:35
  • 0 bình luận
  • Quý Ngọc
ANTD.VN - 12 tháng sau khi hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục thế giới với Paul Pogba, M.U sắp sửa đặt dấu mốc mới trên thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay.
Trong 3 mùa giải liên tiếp, 2 mùa giải gần đây, Harry Kane đều giành Chiếc giày Vàng Premier League

Trong 3 mùa giải liên tiếp, 2 mùa giải gần đây, Harry Kane đều giành Chiếc giày Vàng Premier League

M.U được cho là đã mở cánh cửa để đưa tiền đạo của Real Madrid, Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford. Siêu sao người Bồ Đào Nha từng bày tỏ mong muốn rời Bernabeu, sau khi trở thành chủ đề gây tranh cãi vì cáo buộc trốn thuế tại Tây Ban Nha, với số tiền lên tới 13 triệu bảng. Tuy nhiên, bản hợp đồng tiềm năng sẽ phá kỷ lục thế giới mới mà Quỷ đỏ dự kiến thực hiện không phải là CR7, cầu thủ đã 32 tuổi. Thay vào đó, Mouirnho đang thúc giục giới chủ của M.U chi tiền vì ngôi sao của Tottenham, Harry Kane.

Cái tên Kane được nhắc tới, sau khi Ronaldo nhiều khả năng sẽ ở lại Madrid và số tiền dự kiến để đổi lại sự phục vụ của ngôi sao này lên tới 175 triệu bảng là quá tốn kém. Chính vì lý do này, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của M.U, Ed Woodward đã chuyển hướng mục tiêu. Thay cho tiền đạo người Bồ Đào Nha, Quỷ đỏ mở chiến dịch đưa Kane về “Nhà hát của những giấc mơ”.

Kane là cầu thủ săn bàn hàng đầu của Tottenham trong 3 mùa giải liên tiếp. 2 mùa giải gần đây, tiền đạo này đều giành Chiếc giày Vàng Premier League, với 25 và sau đó là 29 bàn. Điều đáng nói, cầu thủ này năm nay mới 23 tuổi, độ tuổi bắt đầu bước vào độ chín trong sự nghiệp.

Dù vậy, để sở hữu  Kane, M.U sẽ phải chi số tiền không nhỏ chút nào. Tottenham không sẵn sàng lắng nghe bất cứ lời trả giá nào cho ngôi sao của họ, nhưng con số 100 triệu bảng có thể thay đổi quan điểm của vị Chủ tịch Tottenham Daniel Levy.

Mourinho lạc quan trước viễn cảnh giới chủ M.U sẵn sàng mở hầu bao để đưa ngôi sao người Anh về Old Trafford. Ngoài Kane và Morata, Mourinho cũng đang kêu gọi M.U nhanh chóng hoàn tất hợp đồng tuyển mộ ngôi sao của Inter Milan, Ivan Perisic, cầu thủ sẽ giúp chiến lược gia người Bồ Đào Nha có thêm nhiều lựa chọn ở mùa giải tới.

Hồi mùa hè năm ngoái, M.U đã gây chấn động trên thị trường chuyển nhượng sau khi chi 89,3 triệu bảng để đưa Pogba trở lại “Nhà hát của những giấc mơ”. Khoản tiền mua ngôi sao người Pháp hiện vẫn là kỷ lục thế giới, cao hơn so với số tiền mà Real Madrid từng bỏ ra để mua Ronaldo và sau đó là Gareth Bale. 

Tin cùng chuyên mục