TP.HCM

Liên tục "yêu" bé gái 13 tuổi tại nhà vệ sinh công ty

  • 16/05/2014 16:26
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Gã công nhân đã lén lút “quan hệ” nhiều lần với bé gái mới 13 tuổi ngay tại nhà vệ sinh của công ty.

Nguyễn Văn Phục (SN 1987, quê tỉnh Cà Mau) và Từ Văn Phú (SN 1990, quê tỉnh Bạc Liêu) cùng làm công nhân trong công ty L.T. P. ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Do gia đình chị L.L.B  sống ở khuôn viên công ty L.T. P nên cả Phú và Phục đều quen biết với gia đình chị B.

Liên tục "yêu" bé gái 13 tuổi tại nhà vệ sinh công ty ảnh 1

      Cùng "yêu" một bé gái, hai gã công nhân cùng lãnh án

Khoảng 7h30 ngày 15/3/2013, Phục đến sửa mái tôn nhà chị B gặp cháu Đ.L.K.L (SN 2000, là con nuôi chị B) thì cả hai cùng trò chuyện với nhau. Sau đó L đi vào phòng ngủ của mình thì Phục cũng đi theo.

Tại đây, Phục đã giao cấu với L. Do sợ có thai nên  khoảng 3 ngày sau, thì L kể lại sự việc bị Phục xâm hại tình dục cho mẹ nuôi của mình là bà B nghe. Sau khi biết được sự việc, bà B đã đến công an tố cáo hành vi của Phục.

Ngoài ra L khai còn bị Từ Văn Phú xâm hại tình dục trước đó. Vào khoảng 10h, ngày 6/12/2012, khi Từ Văn Phú đang làm việc thì L để đến rủ Phú vào nhà vệ sinh để “làm chuyện người lớn” thì Phú đồng ý. Sau đó, L vào nhà vệ sinh số 2 và Phú thì vào nhà vệ sinh kế bên rồi Phú leo qua vách ngăn vào nhà vệ sinh số 2. Tại đây, Phú đã giao cấu với L. Làm chuyện ấy xong, Phú leo qua lại nhà vệ sinh bên kia ra ngoài rồi tiếp tục đi làm.

Tương tự như hành vi trên trong khoảng thời gian từ 6/12/2012  đến 18/2/2013, Từ Văn Phú đã “quan hệ” với L tất cả 3 lần tại nhà vệ sinh của công ty trên. Ngày 16/9/2013, Nguyễn Văn Phục và Từ Văn  Phú đã  bị bắt tạm giam.

Ngày 16/5 TAND TP.HCM đã xét xử sơ thẩm đối với hai bị cáo Từ Văn Phú và Nguyễn Văn Phục. Tại tòa, các bị cáo đã khai nhận mọi hành vi phạm tội. Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ tòa đã tuyên phạt bị cáo Từ Văn Phú 12 năm tù và Nguyễn Văn Phục 9 năm tù cùng về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Tin cùng chuyên mục