Liên tục đổi tên biển hiệu massage để lột đồ của khách

  • 24/11/2011 11:08
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Rất nhiều người sau khi vào quán hớt tóc massage Kiss You (thôn 2, Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam) khi ra về thì bị mất tiền, nhưng đành im lặng...

Hầu hết những người này đành “ngậm bồ hòn làm ngọt” không trình báo cơ quan chức năng vì sợ tai tiếng. Đến khi một số bị hại quá ấm ức đã trình báo cho CAH Núi Thành và lực lượng công an đã làm rõ chân tướng sự việc.

16 giờ 30 ngày 17-11, sau khi lai rai vài xị đế, anh Hồ Văn H. (1982, trú Núi Thành) mới tấp xe vào quán Kiss You để được massage thư giãn. Tại đây, anh H. cởi quần áo treo lên tường, sau đó được nhân viên T.T.Y.V. (1993, trú Tam Hiệp) phục vụ. Khoảng 15 phút sau, anh H. trở ra lấy quần áo mặc và rút bóp thanh toán tiền thì phát hoảng khi phát hiện 7,5 triệu đồng trong ví đã “biến” mất. Anh H. điện báo cho CAH Núi Thành.

Nhận được tin báo, các ĐTV CAH nhanh chóng đến hiện trường để kiểm tra. Qua làm việc với những người liên quan cho thấy, từ khi anh H. vào Kiss You, trong quán chỉ có 2 người là V. và chủ quán Nguyễn Thị Bích Chi (SN 1993, trú thôn Tịnh Tây, Tam Nghĩa, Núi Thành). Tuy nhiên, trong thời gian đó V. đang massage cho anh H., chỉ còn Chi là có nhiều dấu hiệu khả nghi. Làm việc với CQĐT, Chi quanh co chối cãi không hề biết đến số tiền anh H. bị mất.

Lúc này, phía sau quán, các ĐTV phát hiện một thanh niên cứ quanh quẩn tìm đường ra ngoài nên anh ta được mời vào làm việc. Tại đây, người thanh niên này khai là Huỳnh Hoàng (SN 1989, trú tổ 2, TT Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam) - bạn trai của Chi. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trên người Huỳnh Hoàng có 7,5 triệu đồng, và sau khi xác minh số tiền trên chính là của anh H.

Liên tục đổi tên biển hiệu massage để lột đồ của khách ảnh 1

 Nguyễn Thị Bích Chi và Huỳnh Hoàng. 

Với những chứng cứ rõ ràng, chiều cùng ngày, CQĐT CAH Núi Thành ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Bích Chi và Huỳnh Hoàng về hành vi trộm cắp tài sản. Tại CQĐT, Chi và Hoàng khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, sau khi anh H. vào giường để V. phục vụ massage, Chi đã lẻn đến móc ví của anh lấy đi 7,5 triệu đồng. Lấy được tiền, Chi đưa cho người yêu để tẩu tán. Tuy nhiên, do chủ quan, Huỳnh Hoàng chưa kịp tẩu tán tang vật thì CAH Núi Thành đã có mặt và phát hiện bắt giữ.

Cũng theo hai đối tượng này, với thủ đoạn tương tự, lợi dụng lúc khách đang được nhân viên trong quán massage, Chi đã lẻn đến lục ví của những vị khách lấy tiền sau đó đưa cho người yêu. Vụ gần đây nhất là ngày 9-11, Chi phối hợp với Huỳnh Hoàng lấy của một khách hàng tên là N.V.T. (30 tuổi, quê Núi Thành) 6,4 triệu đồng.

Được biết, biển hiệu Kiss You này mới được Chi cho dựng lên cách đây khoảng 5 tháng thay cho những biển hiệu khác. Trước đó, cũng một chủ, nhưng sợ “tiếng dữ” của quán mình đồn xa sau khi khách vào đây bị chôm ví, Chi đã liên tục cho thay đổi biển hiệu của quán như Honey, I Love, Tam Anh... để tiếp tục “câu” khách hàng. Như vậy theo Chi, việc mở quán hớt tóc, massage với mục đích chôm tiền của khách, còn tiền phí dịch vụ của khách trả chỉ là phụ.

Được biết, Nguyễn Thị Bích Chi sống như vợ chồng với Huỳnh Hoàng và đã có thai khoảng 5 tháng. Hiện CAH Núi Thành tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo Công an Đà Nẵng

Tin cùng chuyên mục