Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, TP Hà Nội dâng hương tưởng nhớ công lao các anh hùng, liệt sỹ

  • 26/07/2019 09:43
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Nhân dịp 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), sáng 26-7, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam, TP Hà Nội đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Bắc Sơn và đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đoàn lãnh đạo Đảng và Nhà nước đặt vòng hoa tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ

Đoàn lãnh đạo Đảng và Nhà nước đặt vòng hoa tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ

Đoàn lãnh đạo Đảng và Nhà nước có các đồng chí: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; các nguyên Chủ tịch Quốc hội: Nguyễn Văn An, Nguyễn Sinh Hùng; Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng; các đồng chí nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Trung ương Đảng…

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam đã tới đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn; bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ ".

Đoàn đại biểu TP Hà Nội tri ân, tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ

Đoàn đại biểu TP Hà Nội tri ân, tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ

Cũng trong sáng nay, đoàn đại biểu TP Hà Nội do đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy dẫn đầu đã đến dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ ở Đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ trên đường Bắc Sơn và Nghĩa trang Liệt sỹ Mai Dịch.

Các đồng chí: Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP; Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND TP; lãnh đạo các ban Đảng, MTTQ TP, các tổ chức đoàn thể... đi cùng đoàn.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu bày tỏ lòng tri ân, biết ơn vô hạn tới những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân và nguyện phấn đấu hết mình xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển, văn minh.

Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ

Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ

Sáng cùng ngày, đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương do Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu cũng đã tới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh...

Tin cùng chuyên mục