Công an Hà Nội dâng hương, tri ân các Anh hùng liệt sỹ

  • 25/07/2019 11:04
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 25-7, Trung tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội cùng Ban Giám đốc và toàn thể CBCS đã dâng hương, tri ân các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp hướng đến ngày 27-7.

Vòng hoa của đoàn Đại biểu mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ” đã được thành kính dâng lên, tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trung tướng Đoàn Duy Khương dẫn đầu Đoàn Đại biểu CATP dâng hương tưởng niệm, tri ân các Anh hùng liệt sỹ hướng đến kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ

Trung tướng Đoàn Duy Khương dẫn đầu Đoàn Đại biểu CATP dâng hương tưởng niệm, tri ân các Anh hùng liệt sỹ hướng đến kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, Trung tướng Đoàn Duy Khương phát biểu: “Hôm nay, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên CATP kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ sự hy sinh, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang để  thống nhất Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Máu đào của các anh, các chị đã tô thắm lá cờ truyền thống vẻ vang của đơn vị Anh hùng, thân thể các anh các chị đã hòa vào lòng đất, cùng cỏ cây, sông núi, mãi mãi trường tồn cùng dân tộc và đang chứng kiến sự đổi thay, phát triển của thành phố Hà Nội và đất nước; trong đó, có sự đóng góp tích cực của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô”.

Cũng tại đây, người đứng đầu CATP đã báo cáo sơ bộ kết quả công tác trong 6 tháng đầu năm 2019. Trước tác động mạnh mẽ của tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của thế giới và trong nước, công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô bên cạnh những thuận lợi, cũng còn nhiều khó khăn, thách thức mới, nhưng cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô luôn bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Hà Nội; sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn, các sở, ban, ngành chức năng, cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân; đã vượt lên mọi khó khăn, gian khổ, nhạy bén trước những diễn biến mới của tình hình, tận tụy, sáng tạo trong công tác, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu; bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, ngoại giao quan trọng của Đảng, Nhà nước diễn ra trên địa bàn Thủ đô.

Trung tướng Đoàn Duy Khương chủ trì buổi lễ dâng hương tri ân Anh hùng liệt sỹ

Trung tướng Đoàn Duy Khương chủ trì buổi lễ dâng hương tri ân Anh hùng liệt sỹ

Đồng thời, luôn quan tâm, thực hiện tốt Công tác chăm sóc người có công; cán bộ, chiến sỹ Công an đã nghỉ hưu, thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; các gia đình chính sách.

Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của thế hệ cha anh, đoàn kết một lòng, khắc phục khó khăn, gian khổ, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô giao phó, xứng đáng với công lao trời biển, đóng góp to lớn của các Anh hùng liệt sỹ qua các thời kỳ.

Tin cùng chuyên mục