Kinh ngạc với giá trị mỗi bàn thắng của Falcao

  • 20/10/2015 07:29
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Bà của Radamel Falcao đã than phiền về việc cháu trai không được thi đấu thường xuyên tại Premier League, nhưng có những thực tế và con số thống kê đáng kinh ngạc mà bà chưa biết.
Falcao đã được “tô son, điểm phấn” trong mùa giải thi đấu theo dạng cho mượn tại M.U trước chuyển sang nhà ĐKVĐ Premier League, Chelsea mùa hè năm nay. Phong độ nghèo nàn của ngôi sao người Colombia tiếp tục kéo dài ở Anh, với tiền đạo 29 tuổi chỉ ghi 5 bàn kể từ lúc đặt chân đến đảo quốc sương mù.

Kinh ngạc với giá trị mỗi bàn thắng của Falcao

Theo thống kê, Falcao nhận được 13 triệu bảng tiền lương từ lúc gia nhập Premier League. Điều đó có nghĩa ngôi sao này bỏ túi 2,6 triệu bảng cho mỗi bàn thắng ghi được kể từ lúc đến M.U từ Monaco vào tháng 7-2014.

Cựu cầu thủ của Porto và Atletico Madrid từng là một trong những cây săn bàn nguy hiểm nhất trên thế giới. Anh kiếm được 285.000 bảng/tuần tại Old Trafford trước lúc giảm 50% thù lao để gia nhập Chelsea. Sự mê hoặc của Jose Mourinho giúp Falcao có cơ hội thứ hai để chứng tỏ phẩm chất tại Premier League sau khi nhất trí mức lương 140.000 bảng/tuần với đội bóng chủ sân Stamford Bridge.

Kinh ngạc với giá trị mỗi bàn thắng của Falcao

Tuy nhiên, những gì Falcao thể hiện trái ngược hẳn so với trước lúc cầu thủ này tới Monaco, đội phải chi 60 triệu euro cho Atletico Madrid để đổi lấy chữ ký của tiền đạo này. Falcao mới chỉ ghi được 1 bàn cho Chelsea trong trận gặp Crystal Palace hồi tháng 8, nâng tổng số bàn thắng ghi được trên đất Anh lên con số 5.

Với thực trạng và con số thống kê ở trên, bà của Falcao có thể gối đầu ngủ kỹ bởi cháu trai đang sở hữu những bàn thắng đắt đỏ nhất mọi thời đại. Mặc dù vậy, thời “hoàng kim” của Falcao ở Stamford Bridge dự kiến sẽ không kéo dài như tại M.U sau khi xuất hiện những thông tin cho rằng The Blues sẽ để ngôi sao này trở lại Monaco vào tháng 1-2016. 

Tin cùng chuyên mục