Kinh hoàng chồng chặt xác vợ thành nhiều mảnh

  • 10/10/2013 16:40
  • 0 bình luận
  • L.M
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Ấn Độ hôm 9/10 đã bắt giam Sudhir Maskare (41 tuổi) vì tội giết hại vợ là Deepti (30 tuổi) rồi chặt thi thể của vợ thành nhiều mảnh và ném xuống sông.

Được biết Sudhir đã sát hại vợ tại nhà riêng ở Manewada (Ấn Độ) hôm 11/9. Sau khi chặt thi thể của vợ làm 7 phần và phi tang, Sudhir đến trụ sở cảnh sát nộp đơn trình báo mất tích.

Kinh hoàng chồng chặt xác vợ thành nhiều mảnh ảnh 1

Ảnh minh họa

Cảnh sát cho biết, mối quan hệ giữa Sudhir và Deepa xấu đi do những bất đồng về tiền bạc. Hôm 11/9, giữa hai vợ chồng đã xảy ra một cuộc cãi vã nảy lửa, Sudhir đã bóp cổ và đập đầu vợ vào tường khiến cô này tử vong. Ngày hôm sau Sudhir chặt thi thể Deepa thành nhiều mảnh và mang đi thủ tiêu.

Đến hôm 14/9, Sudhir tới trụ sở cảnh sát để trình báo việc vợ mất tích. Anh ta cũng gọi điện cho vài người bạn thân và họ hàng than phiền rằng Deepti đã bỏ nhà đi sau khi hai vợ chồng họ cãi vã.

Lúc đầu Sudhir đã chôn các phần thi thể vợ ở quê nhà, tuy nhiên vì lo lắng có thể ai đó vô tình đào lên, nên hôm 26/9 Sudhir đã quay trở lại đó đào các phần thi thể đã thối rữa của vợ, để mang ra sông vứt. Trên đường đi xe ô-tô của anh ta bị sa lầy ở cánh đồng và phải nhờ người dân làng đẩy giúp. Mùi thối bốc ra từ xe của Sudhir khiến mọi người nghi ngờ và báo cảnh sát.

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục