Kiều Loan nói gì sau sự cố "hỏng bóng đèn" tại Miss Grand International?

  • 22/10/2019 16:33
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sự cố bị đứt dây điện nối các bóng đèn trang trí trên bộ trang phục dân tộc khiến đại diện nhan sắc Việt  tại đấu trường sắc đẹp "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019" không có được màn trình diễn tỏa sáng trên sân khấu như kỳ vọng. 

Trước đêm thi trình diễn trang phục dân tộc - một phần thi quan trọng tại cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019" đang diễn ra ở Venezuela, đại diện Việt Nam - Á hậu Kiều Loan bất ngờ gặp phải sự cố với bộ trang phục của mình. Cụ thể, bộ trang phục mà cô sẽ trình diễn được thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ chính quê hương của cô - Quảng Nam. Tuy nhiên không may mắn là một ngày trước khi đêm thi này diễn ra, bộ trang phục bị hỏng dây điện nối các bóng đèn với nhau. Nguyên nhân là do khi mặc thử tại buổi tổng duyệt, nhân viên hỗ trợ cuộc thi do bất cẩn đã làm đứt dây đèn.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Kiều Loan đã thức trắng đêm để tự mình sửa chữa sự cố này dựa trên sự cố vấn từ xa của êkip thiết kế ở Việt Nam. Tuy nhiên bộ trang phục không thể được sửa chữa hoàn thiện và chỉ có 1/4 tà áo phát sáng. Để khắc phục sự cố này, Kiều Loan đã nhờ đạo diễn chương trình đêm thi giảm ánh sáng xuống khi cô trình diễn để có thể gỡ gạc hiệu ứng sân khấu một cách tối đa nhất có thể. 

Kiều Loan xuất hiện tại đêm thi trang phục dân tộc và tự tin hoàn thành phần trình diễn của mình

Kiều Loan xuất hiện tại đêm thi trang phục dân tộc và tự tin hoàn thành phần trình diễn của mình

Xuất hiện trong đêm thi, mặc dù không được ngủ đầy đủ do cố gắng thức để sửa chữa bộ trang phục, cộng thêm tâm lý hồi hộp và lo lắng, song rốt cuộc Kiều Loan vẫn tự tin hoàn thành phần trình diễn của mình. Không chỉ riêng đại diện Việt Nam mà 59 thí sinh còn lại của cuộc thi cũng vừa mang đến những màu sắc đa dạng trên sân khấu. Mỗi một đại diện đều có phong cách trình diễn và xử lý trang phục khác nhau nhằm thể hiện nét đặc trưng văn hoá trong ý tưởng trang phục mà họ muốn truyền tải đến khán giả trên toàn thế giới.

Cận cảnh mẫu trang phục được Kiều Loan chọn mặc trong đêm thi trang phục dân tộc

Cận cảnh mẫu trang phục được Kiều Loan chọn mặc trong đêm thi trang phục dân tộc

Tuy không chiến thắng ở phần thi này và cũng không có được màn trình diễn thực sự ấn tượng như mong muốn, song chia sẻ sau đêm thi, Kiều Loan tâm sự, cô đã cố gắng hết mình để khiến mọi người không phải thất vọng. Việc bộ trang phục không sáng đủ đèn để mô phỏng đêm Hội An huyền diệu khiến Kiều Loan có chút nuối tiếc, dù vậy cô không buồn vì chặng đua nước rút đang ở phía trước và còn rất nhiều phần thi hấp dẫn hơn đang chờ mình chinh phục.

Trên mạng xã hội nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối, họ chia sẻ: “Thương Loan và êkip bắt từng cái đèn, thật biết bao hy vọng ấy vậy mà gặp sự cố phút chót”. Nhiều khán giả trong nước cũng không quên động viên Loan: “Vương miện có cũng được không cũng được nhưng quan trọng là mọi người tự hào vì Loan đã làm rất tốt, hết mình và tràn đầy năng lượng”.

"Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Thế giới" hàng năm vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm bởi quy mô tổ chức chuyên nghiệp cũng như dàn thí sinh chất lượng. Cuộc thi này còn được chuyên trang nhan sắc Global Beauties xếp hạng là một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới mặc dù chỉ mới thành lập không lâu. Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 23-10 và đêm chung kết được tổ chức vào ngày 25-10-2019. 

Tin cùng chuyên mục