Không được đá bóng, Công Phượng đi... chơi bowling ở Bỉ

  • 18/12/2019 22:51
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng tận dụng quãng thời gian nghỉ tại Sint-Truidense (STVV) bằng cách đi chơi bowling cùng một số đồng đội.

Tối 18-12, fanpage của STVV chia sẻ một số hình ảnh về hoạt động vui chơi bên lề của các cầu thủ. Theo đó, nhiều thành viên đội bóng đã tập hợp tại một trung tâm giải trí để chơi bowling. Công Phượng cũng xuất hiện với hình ảnh vui vẻ cười trước sự tán thưởng của đồng đội sau loạt ném bóng.

Công Phượng (phải) đi chơi bowling cùng các đồng đội ở Bỉ

Công Phượng (phải) đi chơi bowling cùng các đồng đội ở Bỉ

Lúc này, Công Phượng vẫn đang miệt mài chờ cơ hội chứng tỏ mình ở STVV. Trong chuyến làm khách mới nhất của STVV tại SV Zulte Waregem ở vòng 19 giải vô địch Bỉ, tiền đạo của ĐT Việt Nam một lần nữa không được điền tên vào danh sách thi đấu.

Đây là hoạt động giải trí giúp các cầu thủ STVV gắn kết hơn

Đây là hoạt động giải trí giúp các cầu thủ STVV gắn kết hơn

Ở vòng 20, STVV sẽ tiếp Royal Antwerp FC trên sân nhà, vào 0h ngày 23-12 theo giờ Việt Nam. Đây là đối thủ rất mạnh, đang xếp thứ 2 trên BXH nên cơ hội ra sân của Công Phượng là vô cùng thấp.

Các CĐV lúc này chỉ còn biết chúc Công Phượng giữ được niềm tin qua từng buổi tập để tiến bộ hơn và được tin dùng trong một ngày không xa.

Tin cùng chuyên mục