Công Phượng miệt mài luyện tập, chờ cơ hội lên tiếng ở Bỉ

  • 13/12/2019 11:15
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn đang âm thầm luyện tập, chờ cơ hội được ra sân ở giải vô địch Bỉ Jupiler Pro League.

Sau khi trở về Việt Nam tập trung ĐTQG đá vòng loại World Cup 2022, Công Phượng lúc này vẫn đang miệt mài tập luyện cùng các đồng đội Sint-Truidense (STVV). Lần cuối cùng tiền đạo này xuất hiện trong màu áo STVV đã cách đây hơn 4 tháng, khi anh được tung vào sân trận thua Club Brugge 0-6 hồi đầu mùa giải.

Công Phượng trên sân tập STVV

Công Phượng trên sân tập STVV

Suốt từ đó đến nay, Công Phượng chỉ làm bạn với băng ghế dự bị, không được đăng ký thi đấu và thi thoảng chỉ xuất hiện trong màu áo đội trẻ STVV.

Hiện tại, HLV Marc Brys đã bị sa thải và STVV vẫn đang tìm kiếm HLV mới. Dù thế nào, đó cũng là một tin khả quan với Công Phượng trong bối cảnh ông Brys không trọng dụng anh trong quãng thời gian tại vị. Một HLV mới đến cũng đồng nghĩa Công Phượng có thêm động lực để phấn đấu hơn trong những buổi tập.

Công Phượng (trái) và các đồng đội STVV

Công Phượng (trái) và các đồng đội STVV

Vào 2h sáng 15-12, STVV sẽ có chuyến làm khách tại SV Zulte Waregem ở vòng 19 giải vô địch Bỉ. Cơ hội ra sân của Công Phượng được đánh giá là không cao, nhất là khi anh chưa tạo được sức bật đáng chú ý nào trên sân tập thời gian qua.

Tuy nhiên, với tiền đạo xứ Nghệ, lúc này chỉ có sự nỗ lực không ngừng mới có thể giúp anh nuôi hy vọng lên tiếng ở Bỉ, và nhất là "giữ chỗ" ở ĐTVN, nơi mà vị trí của Công Phượng đang bị đe dọa bởi hai đàn em Đức Chinh và Tiến Linh.

Tin cùng chuyên mục