Không để xảy ra sự cố dù là nhỏ nhất

  • 15/02/2010 11:10
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
(ANTĐ) - Sáng 10-2, đồng chí Trung tướng Đặng Văn Hiếu-Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết và làm việc với tập thể CBCS CAQ Cầu Giấy. Cùng đi với đồng chí Thứ trưởng còn có Thiếu tướng Trần Long Xuyên-Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ Công an Đặng Văn Hiếu đến thăm, chúc Tết và làm việc với CAQ Cầu Giấy:

Không để xảy ra sự cố dù là nhỏ nhất

(ANTĐ) - Sáng 10-2, đồng chí Trung tướng Đặng Văn Hiếu-Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết và làm việc với tập thể CBCS CAQ Cầu Giấy. Cùng đi với đồng chí Thứ trưởng còn có Thiếu tướng Trần Long Xuyên-Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

Không để xảy ra sự cố dù là nhỏ nhất ảnh 1

Thứ trưởng Đặng Văn Hiếu và Thiếu tướng Trần Long Xuyên tặng quà động viên, chúc mừng CAQ Cầu Giấy

Thay mặt CBCS CAQ Cầu Giấy, Đại tá Đỗ Văn Bích-Trưởng CAQ Cầu Giấy đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng những kết quả đã đạt được trong các mặt công tác năm 2009. Theo đó, cùng với sự nỗ lực cố gắng của CBCS trong đơn vị là sự quyết tâm của tất cả các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn đã giúp cho tình hình ANTT của quận Cầu Giấy được giữ vững và ổn định. Tập thể CBCS của CAQ đã chủ động trong mọi kế hoạch; thực hiện có hiệu quả những chủ trương, nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP giao phó. Về nhiệm vụ đảm bảo ANTT-TTATXH trên địa bàn, các đội nghiệp vụ cũng như công an các phường có sự gắn kết chặt chẽ, hiệp đồng tác chiến với ý chí và trách nhiệm cao nhất, qua đó đã kiềm chế và làm giảm số vụ trọng án so với cùng kỳ năm trước đó; tỷ lệ điều tra khám phá án chung đạt trên 82%, trong đó trọng án đạt trên 95%.

Thông qua các vụ án, hàng trăm đối tượng phạm tội hình sự, ma túy, kinh tế...đã bị đơn vị phát hiện và bắt giữ. Song song với công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, nhiệm vụ bảo vệ, đảm bảo TTATGT, văn minh đô thị cũng như các phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ cũng đã được CAQ Cầu Giấy triển khai ngày càng sâu rộng và đạt được những thành tích đáng tự hào. Đại tá Đỗ Văn Bích cũng báo cáo với đồng chí Đặng Văn Hiếu công tác triển khai lực lượng bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Dần trên địa bàn; kiên quyết giữ vững ANTT cho người dân vui chơi đón Tết trong an toàn, hạnh phúc.

Sau khi tặng quà và chúc Tết tập thể CBCS CAQ Cầu Giấy, Trung tướng Đặng Văn Hiếu-Thứ trưởng Bộ Công an đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà CAQ Cầu Giấy đã đạt được trong năm 2009. Đồng chí Thứ trưởng cũng khen ngợi công tác điều tra khám phá các loại tội phạm đạt kết quả cao của đơn vị và trong năm tới cần đẩy mạnh công tác điều tra khám phá án đạt kết quả cao hơn nữa.

Về nhiệm vụ trọng tâm trong năm công tác 2010, Thứ trưởng Đặng Văn Hiếu yêu cầu CAQ Cầu Giấy thực hiện nghiêm và có hiệu quả các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP giao phó. Thứ trưởng Đặng Văn Hiếu cũng lưu ý với CAQ Cầu Giấy phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân trên địa bàn vui Tết đón xuân; không để xảy ra các sự cố dù là nhỏ nhất.

Hoàng Phong

Tin cùng chuyên mục