Khởi tố cán bộ thư viện trường tiểu học hiếp dâm cô gái khuyết tật

  • 05/12/2019 08:05
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài

ANTD.VN -Lợi dụng Q. bị tàn tật, nửa đêm ông Giang lẻn vào nơi cô gái này ngủ rồi giở trò hiếp dâm.

Ngày 5-12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu, Nghệ An, cho biết cơ quan này đã nhận được văn bản của Công an huyện Diễn Châu về việc khởi tố, bắt tạm giam Phan Huy Giang (42 tuổi), cán bộ thư viện Trường Tiểu học xã Diễn Tân để điều tra hành vi Hiếp dâm. 

Nạn nhân trong vụ việc là N.T.Q. (22 tuổi), trú tại xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, bị liệt hai chân từ năm 4 tuổi.

Ông Giang đã khống chế và giở trò đồi bại với Q. (Ảnh minh hoạ)

Ông Giang đã khống chế và giở trò đồi bại với Q. (Ảnh minh hoạ)

Trước đó khi có đơn thư tố cáo từ gia đình bà N.T.N (51 tuổi, trú xã Diễn Lộc) về việc ông Giang có hành vi hiếp dâm con gái bà tên là Q, cơ quan công an sau đó đã vào cuộc điều tra làm rõ.

Được biết, Phan Huy Giang làm việc trong ngành giáo dục nhiều năm nay. Khoảng 6 năm trước, Giang chuyển về trường tiểu học Diễn Tân làm cán bộ thư viện.

Ngày 9-11, bà N đi có việc nên để Q. ở nhà 1 mình. Khi về, bà nghe con gái kể bị ông Giang đến nhà rồi sàm sỡ và dùng điện thoại chụp những bộ phận nhạy cảm. Sau khi xong việc, ông Giang rời nhà bà N, khoảng 1 giờ đồng hồ sau thì quay lại và cho Q. 100.000 đồng.

Khoảng 19h tối cùng ngày, ông Giang đến nhà bà N và trình bày việc cho cô gái 22 tuổi 100.000 đồng và bàn chuyện sẽ liên hệ xin cho cô gái này 1 chiếc xe lăn. Trong quá trình nói chuyện, ông Giang hỏi bà N, việc buổi tối Q. ngủ ở đâu, ngủ với ai rồi ra về.

Tối hôm đó, bà N mệt nên uống thuốc an thần rồi ngủ say. Khoảng 0h40' sáng 10-11, bà nghe tiếng chó sủa mạnh nên tỉnh giấc. Khi ra ngoài, người mẹ 51 tuổi  thấy 1 người đàn ông nổ xe máy trước cửa rồi bỏ đi.

Sáng cùng ngày, nghe con gái kể lại việc ông Giang đến khống chế rồi hiếp dâm. Do chân tay bại liệt và sợ hãi nên không thể kháng cự được. Người mẹ này sau đó đã gọi cho vợ chồng ông Giang lên để nói chuyện. 

Tại đây, ông Giang không thừa nhận chuyện hiếp dâm cháu Q. Vợ ông Giang sau đó thuê xe taxi nạn nhân vào Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để thăm khám. Qua kiểm tra, các bác sĩ xác định trong âm đạo cô gái có dịch trắng và xây xước.

Sau khi có kết quả thăm khám, bà N đã lên Công an xã Diễn Lộc trình báo sự việc để nhờ vào cuộc điều tra.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục