Kẻ gieo cái chết trắng sa lưới

  • 21/12/2011 09:25
  • 0 bình luận
  • Lê Nguyễn Trần
  • In bài
ANTĐ - Để có tiền đáp ứng cho những lần “phiêu” theo làn khói “nàng tiên nâu” và tiêu xài, Nguyễn Anh Nhật (SN 1977, trú chợ Rạp, xã Sơn Trung, Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã móc nối và mua ma túy về bán cho các con nghiện khác.

 

Qua trinh sát và nắm tình hình, lực lượng CSĐT phòng chống tội phạm ma túy công an huyện Hương Sơn đã lập chuyên án và theo dõi đối tượng.

Chiều 19/12, trong lúc đang theo dõi đối tượng thì thấy thấy một số con nghiện khác là Nguyễn Văn Hoàng, Phạm Văn Vy… đến nhà Nhật ngay lập tức các trinh sát đã tiến hành bao vây khu vực, đột nhập bắt quả tang khi Nhật cùng các đối tương đang tiến hành trao đổi mua bán và sử dụng ma túy.

Tiến hành khám xét nhà Nhật, CQĐT đã  phát hiện và thu giữ 01 cục và 15 gói nhỏ heroin; 17 chiếc điện thoại di động; 8 đăng ký xe mô tô, 1 hộ chiếu và khoảng 12 triệu đồng cùng nhiều vật dụng sử dụng ma túy.

Ngày 20/12, thượng tá Dương Xuân Trường - Trưởng công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Nhật về hành vi “mua bán” và “tổ chức sử dụng ma túy”.

CQĐT đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng điều tra vụ án.

Tin cùng chuyên mục