K+ sở hữu bản quyền giải quần vợt ATP World Tour series trong 5 mùa

  • 16/03/2019 11:08
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Truyền hình số vệ tinh K+ cho biết đã sở hữu thành công bản quyền phát sóng truyền hình giải quần vợt ATP World Tour series trong 5 mùa, bắt đầu từ 2019.

Thỏa thuận bản quyền được ký kết áp dụng từ mùa giải 2019 đến hết 2023 với quyền phát sóng mỗi mùa là toàn bộ ATP World Tour Finals, ATP Next Gen, 9 sự kiện ATP World Tour Master 1000, 13 sự kiện ATP World Tour 500, 14 sự kiện ATP World Tour 250 events và các chương trình highlights trên tất cả các nền tảng gồm truyền hình quảng bá, truyền hình trả tiền, truyền hình trên nền tảng internet (OTT) và truyền hình theo yêu cầu (VOD).

ATP World Tour series tiếp tục xuất hiện trên sóng K+

ATP World Tour series tiếp tục xuất hiện trên sóng K+

Đặc biệt, đại diện K+ cho biết đơn vị này nắm giữ bản quyền phát sóng độc quyền 9 sự kiện thuộc ATP World Tour Master 1000; ATP World Tour Finals và ATP Next Gen. 

Với bản quyền phát sóng 5 mùa giải ATP, người hâm mộ banh nỉ sẽ tiếp tục theo dõi đầy đủ trên K+ những ngôi sao sáng nhất của làng quần vợt thế giới như Roger Federer, Rafael Nadal, Novak Djokovic khi cả 3 huyền thoại cam kết sự tham dự ở Masters 1000 để cạnh tranh, xác lập những kỷ lục vĩ đại cho riêng mình.

Bên cạnh đó, sự vươn lên của những ngôi sao trẻ như Alexander Zverev, Stefanos Tsitsipas, Borna Coric hay Nick Kyrgios cũng sẽ mang lại sức hấp dẫn cho những giải đấu hàng đầu của ATP World Tour năm nay. 

Các chương trình talkshows trên K+ được sản xuất song hành cùng với các sự kiện lớn (ATP 1000, ATP 500) với khách mời là các chuyên gia và tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam mang đến cho khán giả cả những kiến thức chuyên môn lẫn tính giải trí cao.

Cùng với đó, K+ cho biết bắt đầu từ mùa 2019 này sẽ thực hiện loạt chương trình mới hấp dẫn hướng dẫn người xem các kỹ thuật chơi quần vợt như các ngôi sao thế giới. 

Tin cùng chuyên mục