Hỗn chiến khi đi hát karaoke, 1 thanh niên bị đâm tử vong

  • 01/08/2016 12:34
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Hiếu đi hát cùng nhóm bạn thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Hai bên xảy ra đánh nhau, trong lúc hỗn chiến, Hiếu bị đâm một nhát ở lưng. Dù đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng do vết thương nặng, Hiếu đã tử vong.
Quán karaoke nơi Hiếu bị đâm tử vong

Quán karaoke nơi Hiếu bị đâm tử vong

Sáng 1-8-2016, thông tin từ công an huyện Yên Thành, Nghệ An, cho biết, phía đơn vị này đang điều tra, truy tìm đối tượng đã đâm chết 1 nam thanh niên do mâu thuẫn trong lúc hát karaoke ở một quán hát trên địa bàn huyện vào chiều qua.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h chiều 31-7, tại quán Cà phê-Karaoke Ninh Nguyệt (đóng trên địa bàn xã Hậu Thành, Yên Thành. Nạn nhân là Trần Đình Hiếu (SN 1993) trú ở xóm Yên Thịnh, xã Hậu Thành.

Theo đó, vào thời điểm trên, Trần Đình Hiếu cùng nhóm bạn vào quán karaoke Ninh Hiệp để hát. Trong quá trình hát, nhóm của Hiếu đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên hát ở phòng bên.

Hai bên xảy ra cãi vã rồi xô xát với nhau. Hai nhóm thanh niên khoảng 10 người xông vào đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, Hiếu bị một đối tượng dùng dao đâm một nhát thấu lưng khiến anh gục xuống.

Gây án xong, nhóm đối tượng đó bỏ trốn. Hiếu được mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện, nhưng do vết thương nặng, thanh niên này đã tử vong sau đó. Nhận được tin báo, công an huyện Yên Thành nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy tìm đối tượng gây án.

Tin cùng chuyên mục