Hơn 400 Đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu cao quý của Đảng

  • 14/05/2019 11:48
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay (14-5), Trung tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội dự và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ quận Hai Bà Trưng.

Nhân dịp hướng đến kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890/19-5-2019), thay mặt Ban thường vụ Thành ủy, Trung tướng Đoàn Duy Khương đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hai Bà Trưng.

Trung tướng Đoàn Duy Khương, thay mặt Ban thường vụ Thành ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

Trung tướng Đoàn Duy Khương, thay mặt Ban thường vụ Thành ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

Trong dịp này, Đảng bộ quận Hai Bà Trưng có tổng số 421 Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 40 Đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 12 Đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 15 Đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 50 Đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 82 Đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 52 Đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 85 Đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 83 Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt những Đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, ông Lê Sỹ Toàn, trú tại phường Đồng Nhân bày tỏ: “Tôi rất cảm ơn sự quan tâm, trân trọng của các cấp lãnh đạo thành phố và quận Hai Bà Trưng đã trao tặng vinh dự này cho tôi. Phần thưởng cao quý này là sự ghi nhận, động lực để tôi và gia đình tiếp tục cố gắng phấn đấu làm việc có ích cho xã hội, là công dân tốt ở địa phương”. 

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Đoàn Duy Khương bày tỏ sự khâm phục, trân trọng những đóng góp liên tục của các Đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Nhân dịp này, đồng chí Đoàn Duy Khương chúc các Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2019 luôn mạnh khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu, cán bộ, Đảng viên trẻ học tập, noi theo; tiếp tục góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền quận Hai Bà Trưng trong sạch, vững mạnh, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Tin cùng chuyên mục