• Vẫn sẽ làm người tử tế

  Vẫn sẽ làm người tử tế

  ANTD.VN - Mấy hôm nay mạng xã hội vẫn chưa hết xôn xao, sự việc anh Nguyễn Hải Sơn ở Bắc Ninh, vì cứu người bị tai nạn giao thông mà phải chịu một nhát dao đâm thấu phổi. 

 • Hết thói "vô tư" nhé!

  Hết thói "vô tư" nhé!

  ANTD.VN - Có lần tôi đi Singapore, trong một nhà hàng, vừa rút điếu thuốc khỏi bao thì đã có dăm đôi mắt dõi theo, có người còn tiến đến khá gần, vẻ như chỉ chờ mình bật lửa châm thuốc là sẵn sàng rút vé phạt.

 • Vượt biên giới chuộc con (1): Rùng rợn hành trình tìm con trên đất khách

  Vượt biên giới chuộc con (1): Rùng rợn hành trình tìm con trên đất khách

  ANTD.VN - Gần hai tuần trở về quê hương, Lê T.T. (24 tuổi, tạm trú phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang) đã ổn định tâm lý. Ký ức ba ngày bị giam hãm nơi đất khách trở thành nỗi ám ảnh đối với Tâm. Riêng với người thân của Tâm, hành trình vượt biên giới để chuộc con cũng ly kỳ không kém.

 • Giúp người là giúp mình

  Giúp người là giúp mình

  ANTĐ - Josh làm việc xa nhà, đi lại khó khăn nên vài tháng mới về thăm gia đình một lần. Lần ấy, do bận rộn không thu xếp được công việc nên sau hơn sáu tháng, Josh mới về. Sau chuyến xe khách gần một ngày trời, sẩm tối Josh mới về đến bến sông.

 • "Tội" do người lớn

  "Tội" do người lớn

  ANTĐ - Lại một tai nạn thương tâm vừa xảy ra tại Bắc Ninh cướp đi cuộc sống của 4 trẻ mới 12-16 tuổi. Không phải do các cháu nghịch dại, mà bị điện giật chết vì người lớn nhờ xuống sông chỉnh sửa chiếc cầu dẫn từ lồng cá lên bờ. Dư luận xã hội xót xa, nhức nhối trước thực trạng tính mạng của trẻ em chưa bao giờ mong manh như hiện nay.

 • Nghề lặn mò phế liệu

  Nghề lặn mò phế liệu

  ANTĐ - Lặn mò phế liệu dưới đáy sông không hẳn là một công việc dễ làm. Với nhiều người,  đó đơn giản là sự mưu sinh, nuôi sống gia đình. Có người theo nghề từ khi chiến tranh kết thúc, có người mới vào nghề vài năm, nhưng tất cả đều đã từng làm những  việc nghĩa để đời.

 • Trả lại 32.000USD khách bỏ quên

  Trả lại 32.000USD khách bỏ quên

  ANTĐ - Một nhân viên bồi bàn ở nhà hàng Applebee, bang California (Mỹ) đã trả lại 32.000 USD cho một gia đình để quên trên bàn ăn, số tiền còn nhiều hơn tiền lương cả năm của nhân viên này. 

 • Nhờ 141 tìm lại được xe

  Nhờ 141 tìm lại được xe

  ANTĐ - " Tôi viết thư này bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới tổ công tác Y9-141. Tôi xin chúc lực lượng 141 và CATP Hà Nội luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lập thêm nhiều chiến công đem lại sự bình yên cho nhân dân."

 • Kiên quyết đảm bảo an toàn tính mạng cho hành khách

  Kiên quyết đảm bảo an toàn tính mạng cho hành khách

  ANTĐ - Từ ngày 1-7-2015, theo quy định của Bộ GTVT, xe khách giường nằm 2 tầng không được hoạt động trên những tuyến đường cấp 5 và cấp 6 miền núi. Nhiều doanh nghiệp cho rằng, xe được đăng kiểm và được các Sở GTVT cấp phép tham gia vận tải khách tuyến cố định, vì vậy việc cấm hoạt động là không thuyết phục.

 • Nghệ An: Bị ngăn cản chuyện tình cảm, hai học sinh tự tử

  Nghệ An: Bị ngăn cản chuyện tình cảm, hai học sinh tự tử

  ANTĐ - Khoảng 5h sáng 26-12, gia đình và người thân của hai em Nguyễn Văn T (17 tuổi) và Phan Thị T (15 tuổi), trú ở xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, Nghệ An bàng hoàng khi phát hiện 2 em ôm nhau thắt cổ chết tại ngôi nhà hoang ở trong rừng.