Thư cảm ơn

  • 23/04/2013 06:34
  • 0 bình luận
  • Katja Kulmala
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Ông Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

Tên tôi là: Katja Kulmala, quốc tịch Phần Lan, hiện đang tạm trú tại  ngõ 31 đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội. Tôi xin gửi thư này tới ông để bày tỏ lời cảm ơn chân thành của tôi tới ông và các chiến sỹ công an của thành phố, những người đã tham gia phá vụ án trộm cắp tại nhà tôi, xảy ra vào hồi 19h30 ngày thứ bảy 6-4-2013. Kẻ trộm đã đột nhập  nhà tôi và lấy đi một số tài sản có giá trị như: máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng… Khi phát hiện mất trộm, tôi đã trình báo tại Công an phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội và ngay lập tức được các chiến sỹ công an vào cuộc phá án.

Tôi rất cảm kích và khâm phục tinh thần làm việc khẩn trương, nghiệp vụ vững vàng của các chiến sỹ công an. Các anh đã không quản ngại đêm tối, ngày nghỉ, không có cả thời gian ăn uống nghỉ ngơi cần thiết, để đảm bảo phá án trong thời gian hết sức ngắn (khoảng 6 giờ), bắt giữ đối tượng cùng tang vật trộm cắp để trả lại tài sản cho tôi.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn ông đã rèn luyện, đào tạo các chiến sỹ công an thực sự trở thành người bảo vệ tin cậy của chúng tôi.

Xin kính gửi lời chào trân trọng.

(Quốc tịch Phần Lan)

Tin cùng chuyên mục