Cuồng ghen, vác dao tấn công cả nhà người tình

  • 07/07/2016 17:00
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ -Tức giận vì người tình không tới, một thanh niên 25 tuổi đã vác dao tới tận nhà, tấn công người tình, chồng và bố chồng của cô này.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Jaipur (Ấn Độ). Theo lời kể của người dân địa phương, Chheetar (25 tuổi) có quan hệ tình cảm với Anita. Chheetar muốn Anita bỏ chồng để đến với anh ta. Hôm 4-7-2016, Chheetar mua quà và hẹn người tình ở nhà nhưng Anita không tới. Trong cơn tức giận, Chheetar vác dao tới nhà Anita.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi chồng Anita ra mở cửa thì bị Chheetar dùng dao tấn công liên tiếp. Sau đó, anh ta kéo Anita ra khỏi nhà. Nghe thấy tiếng kêu cứu, bố chồng Anita tỉnh dậy và chạy xuống định cứu con dâu nhưng bị Chheetar đâm trọng thương. Sau khi gây án, Chheetar quay về nhà và treo cổ tự vẫn.

Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Chồng Anita chết tại bệnh viện, còn Anita và bố chồng vẫn trong tình trạng nguy kịch vì bị thương rất nặng. Được biết, Chheetar làm nghề sửa chữa giày và sống một mình. Anh ta có quan hệ tình cảm với Anita được khoảng 2 năm.

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục