"Hoàng tử nhạc Pop" bị... hiếp dâm năm 16 tuổi?

  • 04/11/2011 10:34
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Trước thông tin một cô gái nói rằng “Hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber có con riêng với cô ta, hàng triệu fan của Justin đã lên tiếng đe dọa giết chết cô gái này.

Cô gái có tên là Mariah Yeater đã nói rằng, cô đã quan hệ với nam ca sĩ nổi tiếng - Justin ngay sau buổi biểu diễn của anh tại Staples Center, Los Angeles vào năm ngoái. Và kết quả của sự việc này là đứa bé trai 3 tháng cô vừa sinh. Thậm chí cô còn khẳng định chắc chắn, Justin chính là bố đẻ cửa đứa trẻ.

Thông tin này đã làm vô số fan hâm mộ nam ca sĩ nổi giận và họ đã đưa ra những lời hăm dọa đối với Mariah Yeater.

Một fan đã viết trên trang blog cá nhân của mình rằng: “Hoa hồng màu đỏ, Violet màu xanh, Mariah Yeater... chúng tôi sẽ giết chết cô”.

"Hoàng tử nhạc Pop" bị... hiếp dâm năm 16 tuổi? ảnh 1 

 "Hoàng tử nhạc Pop và Mariah Yeater"

Một người khác lại viết rằng: “Mariah Yeater, nếu cô không ngừng tuyên bố lung tung, 13 triệu fan hâm mộ Justin và cả Selena Gomez (người yêu của Justin) sẽ giúp cô im lặng bằng cách giết chết cô!”.

Một người khác thì nhẹ nhàng hăm dọa: “Mariah Yeater thân mến, làm ơn đừng tung tin đồn nếu đó không phải là sự thực. Hãy nhớ rằng, 14 triệu người hâm mộ Justin đã sẵn sàng đấu tranh!”

Tuy nhiên, nếu như câu chuyện đúng như những gì Mariah nói thì cô có thể bị khởi tố với tội danh hiếp dâm vì lúc đó cô đã 19 tuổi còn Justin mới chỉ 16 tuổi.

Theo tờ Washington Post: "Theo luật của bang California, bất kỳ ai có hành vi giao cấu với trẻ dưới vị thành niên và lớn hơn ít nhất 3 tuổi người bị xâm hại sẽ có thể đối mặt với án 1 năm tù".

Theo Thehothits

Tin cùng chuyên mục