Hoa hậu Stella Đào cùng 700 người tham gia diễu hành trên phố đi bộ

  • 09/04/2019 06:20
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NTH)
  • In bài
ANTD.VN - Sự xuất hiện của Hoa hậu hoàn cầu 2018 Stella Đào thu hút sự chú ý của đông đảo người dân tại phố đi bộ Hà Nội khi tham dự lễ phát động chương trình “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”.

Tốt nghiệp đại học ở Anh với tấm bằng thạc sĩ MBA, Stella Đào trở về Việt Nam và đảm nhận vai trò Giám đốc Trung tâm nghiên cứu kinh tế môi trường và biến đổi khí hậu (trực thuộc Liên hiệp hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam).

Giáo sư Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Hoa hậu hoàn cầu 2018 Stella Đào cùng đông đảo tình nguyện viên tham gia diễu hành.

Giáo sư Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Hoa hậu hoàn cầu 2018 Stella Đào cùng đông đảo tình nguyện viên tham gia diễu hành.

Cùng với danh hiệu Hoa hậu hoàn cầu 2018 (Miss globe 2018), Stella Đào được tin tưởng và lựa chọn làm đại sứ chương trình "Doanh nghiệp cam kết vì người tiêu dùng"do Hội bảo vệ người tiêu dùng tổ chức. Đây là hoạt động mở, nhằm góp phần nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp với người tiêu dùng cũng như đảm bảo các quyền lợi của người tiêu dùng như: Quyền an toàn sức khỏe; cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về công ty và về hàng hóa, dịch vụ… Lễ phát động là sự kiện mở đầu cho các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2019 với sự tham dự của hơn 700 tình nguyện viên và hơn 20 doanh nghiệp.

Với vai trò đại sứ của chương trình, Stella Đào có mặt từ rất sớm và cùng mọi người tham gia diễu hành quanh phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm để lan toả thông điệp “Kinh doanh lành mạnh - Tiêu dùng bền vững". Sự xuất hiện của Hoa hậu hoàn cầu 2018 với gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi tắn thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Thủ đô có mặt tại phố đi bộ.

Stella Đào chia sẻ, cô hy vọng chương trình sẽ giúp cho không chỉ các doanh nghiệp lớn, nhỏ mà ngay cả những hộ kinh doanh cá thể cũng nâng cao ý thức, trách nhiệm trong vấn để sản xuất kinh doanh để đảm bảo quyền lợi, an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Tin cùng chuyên mục