Hoa hậu Ngọc Anh đấu giá được gần 100 triệu tặng người nghèo

  • 18/01/2016 16:58
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: HBN)
  • In bài

ANTĐ - Cùng với bức hình Ngọc Anh mặc áo dài được hoạ sĩ vẽ lại và bán đấu giá, đích thân Hoa hậu cũng trực tiếp làm MC và đấu giá bức tranh chữ “Tâm” nhằm ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn để đón Tết đầm ấm.


Hoa hậu Ngọc Anh đấu giá được gần 100 triệu tặng người nghèo ảnh 1Đến hẹn lại lên, “Đông ấm xứ Thanh” tiếp tục với các hoạt động thiện nguyện của những người con xứ Thanh cũng như những tấm lòng hảo tâm trong cả nước và các doanh nghiệp ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết no ấm.
Hoa hậu Ngọc Anh đấu giá được gần 100 triệu tặng người nghèo ảnh 2Là năm thứ ba liên tiếp tham gia “Đông ấm xứ Thanh” với vai trò là đại sứ, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh tiếp tục đồng hành cùng tỉnh đoàn Thanh Hoá và các bạn thanh niên tình nguyện vận động quyên góp và trao quà đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Ngọc Anh đấu giá được gần 100 triệu tặng người nghèo ảnh 3Để ghi dấu ấn năm thứ ba tham gia với “Đông ấm xứ Thanh”, Hoa hậu Ngọc Anh đã dành tặng số tiền 30 triệu đồng để ủng hộ cho chương trình.
Hoa hậu Ngọc Anh đấu giá được gần 100 triệu tặng người nghèo ảnh 4
Hoa hậu Ngọc Anh đấu giá được gần 100 triệu tặng người nghèo ảnh 5Đặc biệt, tại chương trình lần này, bức hình Ngọc Anh mặc áo dài, trên đó có hình ảnh của Thanh Hoá đã được hoạ sĩ vẽ lại và bán đấu giá được số tiền 60 triệu đồng.
Hoa hậu Ngọc Anh đấu giá được gần 100 triệu tặng người nghèo ảnh 6Bên cạnh đó, đích thân Hoa hậu cũng lên sân khấu trực tiếp làm MC tiến hành đấu giá bức tranh chữ “Tâm” được 25 triệu đồng để chung tay cùng “Đông ấm xứ Thanh” ủng hộ những mảnh đời bất hạnh đón Tết đầm ấm.
Hoa hậu Ngọc Anh đấu giá được gần 100 triệu tặng người nghèo ảnh 7Tham gia cùng chương trình còn có Quang Anh cũng là một người con của Thanh Hoá.
Hoa hậu Ngọc Anh đấu giá được gần 100 triệu tặng người nghèo ảnh 8Ngoài các tiết mục cá nhân, Quang Anh còn có màn song ca ấn tượng cùng Thu Hà và các tình nguyện viên.
Hoa hậu Ngọc Anh đấu giá được gần 100 triệu tặng người nghèo ảnh 9Hoa hậu Ngọc Anh chia sẻ, thời gian này cô bận rộn với việc học tập nên ít tham gia các sự kiện cũng như hoạt động của làng giải trí, tuy nhiên, cô luôn sắp xếp thời gian để có thể tham gia cùng “Đông ấm xứ Thanh”.

Tin cùng chuyên mục