Hoa hậu Mỹ dính bão “tin đồn” trước cuộc thi

  • 25/08/2011 09:20
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương - (Theo DM)
  • In bài
ANTĐ - Trong một cuộc thi sắc đẹp lớn như cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay, đại diện Mỹ bất ngờ tuyên bố “Tôi hoàn toàn khỏe mạnh, đủ sức khỏe 100% cho cuộc thi này”.

Báo giới và người hâm mộ khá ngạc nhiên với tuyên bố này của Hoa hậu Mỹ, Alyssa Campanella. Nhưng sau khi lý giải với những tin đồn dồn dập bủa vây người đẹp này trong thời gian gần đây, dân tình đã hiểu ra vấn đề.

 Hoa hậu Mỹ dính bão “tin đồn” trước cuộc thi ảnh 1

 Được chuyên gia chăm sóc kỹ lưỡng

Ngay sau khi nhận danh hiệu Hoa hậu nước Mỹ, đã có tin nói rằng cô từng kết hôn, từng mang thai và đã từng phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1.

Hoa hậu Mỹ dính bão “tin đồn” trước cuộc thi ảnh 2 

 Hoa hậu Mỹ (phải) và hoa hậu Paraguay (trái)

Không bình luận và thanh minh nhiều về các tin đồn, Alyssa chỉ cho biết cô rất chuyên tâm vào cuộc thi này, cô đầu tư vào việc thực hiện một chế độ ăn uống nhiều chất dinh dưỡng và đủ chất dưới sự giám sát của chuyên gia.

Hoa hậu Mỹ dính bão “tin đồn” trước cuộc thi ảnh 3 

 Vẻ đẹp hòan hảo của hoa hậu Mỹ

Đại diện nước Mỹ được đánh giá là 1 trong 10 gương mặt nổi bật nhất cuộc thi năm nay, với vẻ đẹp bốc lửa cùng thân hình hoàn hảo, khả năng giành vương miện của cô là rất cao. Cô cùng hoa hậu Canada ở chung một phòng, và đại diện Canada cũng là một gương mặt sáng giá.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay có sự tham gia của 89 người đẹp. Đại diện của Việt Nam là Hoàng My, Á hậu Việt Nam 2010.           

Tin cùng chuyên mục