Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh bất ngờ tung hình “kết đôi” trước giờ G

  • 21/04/2015 11:45
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh bất ngờ "nhá hàng" hình ảnh tập luyện cùng nhau trước khi diễn ra đêm nhạc tổng kết hành trình tour diễn xuyên Việt tối nay (21-4) tại KTX ĐH Quốc gia TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài các tiết mục được chia thành 4 phần với 4 sắc màu âm nhạc khác nhau, Hồ Ngọc Hà sẽ kết hợp với 1 số khách mời. Đặc biệt là sự kết hợp cùng nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Dù cả 2 khá bận rộn với lịch hoạt động của riêng mình, nhưng cả Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh đều tích cực dành rất nhiều thời gian tập luyện cùng vũ đoàn Hoàng Thông để mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả trong màn xuất hiện đặc biệt lần này.
Ca khúc "Em đi tìm anh" do Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh thể hiện, do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ: "Tôi đã từng đọc ở đâu đó rằng 'thế giới này sẽ có người dành cho bạn. Vậy nên đừng bao giờ ngừng tin tưởng và kiếm tìm', nên đã có cảm xúc rất nhiều và viết nên ca khúc 'Em đi tìm anh'. Dù tìm kiếm có vô vọng, không manh mối nhưng ai cũng sẽ tìm thấy một nửa của mình nếu bạn tin tưởng như vậy , và hơn ai hết tôi tin rằng nếu tìm được nhau thì tình yêu ấy sẽ bền chặt không rời".
Ngoài Noo Phước Thịnh trong chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các khách mời như nhạc sĩ Phương Uyên, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn, Sơn Ngọc Minh, Tiêu Châu Như Quỳnh, nhóm Bee.T, Ayor…. Mặc dù là tour diễn phục vụ miễn phí nhưng chất lượng và mức độ đầu tư cho live show rất lớn nhằm mang đến một chương trình nghệ thuật sôi động và cuốn hút.
Hồ Ngọc Hà tour diễn xuyên Việt đã đi qua 4 thành phố lớn với 4 đêm diễn thành công và gây ấn tượng lớn tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng thu hút hàng chục ngàn sinh viên của hơn 200 trường đại học, cao đẳng khắp cả nước. Đêm Gala tổng kết hành trình tour diễn xuyên Việt sẽ khép lại bằng một đêm diễn hứa hẹn sẽ thật sự hoành tráng và đáng nhớ với sự tham gia của hơn 12.000 sinh viên.
Chùm ảnh Hồ Ngọc Hà tập luyện cùng các khách mời trước đêm nhạc tổng kết

Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh bất ngờ tung hình “kết đôi” trước giờ G ảnh 1

Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh bất ngờ tung hình “kết đôi” trước giờ G ảnh 2

Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh bất ngờ tung hình “kết đôi” trước giờ G ảnh 3

Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh bất ngờ tung hình “kết đôi” trước giờ G ảnh 4

Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh bất ngờ tung hình “kết đôi” trước giờ G ảnh 5

Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh bất ngờ tung hình “kết đôi” trước giờ G ảnh 6

Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh bất ngờ tung hình “kết đôi” trước giờ G ảnh 7

Tin cùng chuyên mục