Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga

  • 03/11/2014 11:52
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ
  • In bài
ANTĐ - Sự xuất hiện của những ngôi sao đình đám như: Hồ Ngọc Hà, Yến Trang, Mai Phương Thuý, Linh Nga, Angela Phương Trinh… khiến Trâm Ruco vô cùng hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình.

Sau một năm kinh doanh hiệu quả, Ruco Spa đã có buổi tiệc ra mắt thương hiệu cùng với  trung tâm mới với tiêu chí trở thành trở thành viện chăm sóc và điều trị da, sắc đẹp hàng đầu, được rất nhiều ngôi sao giải trí trong và ngoài nước tin tưởng và chọn lựa.

Sự kiện có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao đình đám, cũng là những khách hàng ủng hộ cho Ruco Spa như: Hồ Ngọc Hà, Yến Trang, Mai Phương Thuý, Linh Nga, Angela Phương Trinh, Đông Nhi, MC Thảo Nhi, Vương Khang, MiA, giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung. Đại diện thương hiệu Ruco là doanh nhân Trâm Ruco đã rất hạnh phúc khi có nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến ủng hộ cho mình trong ngày quan trọng như vậy.

Trâm Ruco trước đây từng là một nữ ca sỹ trong nhóm Ngũ Long Công Chúa cùng với Yến Trang, Yến Nhi, Lương Bích Hữu, Minh Trang. Sau khi lập gia đình và sinh con trai đầu lòng, Trâm Ruco đã rời khỏi làng giải trí để tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Một trong những lý do khiến Trâm Ruco rời bỏ nghệ thuật là chưa tự tin lắm vào ngoại hình của mình với làn da không được hoàn hảo cũng như thân hình tròn trịa. Điều này càng trở thành nỗi ám ảnh hơn nữa của người phụ nữ sau khi sinh em bé đầu lòng.

Với mong muốn cải thiện hình ảnh của bản thân, Trâm Ruco đã liên tục tìm tòi và thử nghiệm nhiều phương pháp làm trắng da cũng như giảm béo khác nhau để tìm đến phương thức hoàn hảo nhất. Ruco Spa cũng từ đó ra đời theo đúng nhu cầu làm đẹp của mọi người mà theo đúng tiêu chuẩn của ông bà xưa là “nhất dáng, nhì da”. Trâm Ruco đã mang đến cho spa của mình nhiều công thức chăm sóc sắc đẹp hiệu quả làm thay đổi ngoại hình ngoạn mục mà bản thân cô là một ví dụ điển hình nhất.


Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga

Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga ảnh 2


Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga ảnh 3


Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga ảnh 4


Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga ảnh 5


Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga ảnh 6


Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga ảnh 7


Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga ảnh 8


Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga ảnh 9


Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga ảnh 10


Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga ảnh 11


Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga ảnh 12


Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện cùng Yến Trang, Linh Nga ảnh 13


Tin cùng chuyên mục