Hồ Hạnh Nhi "bụi phủi" tạm biệt Việt Nam

  • 27/04/2016 05:59
  • 1 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Chiều 26-4, nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi diện trang phục khỏe khắn áo thun, quần jean ra sân bay để về Hong Kong tiếp tục công việc của mình. 

Sau khi tham dự sự kiện "Mãnh lực của sắc đẹp" mừng khai trương cơ sở kinh doanh mới của người bạn - Hoa hậu Thu Hoài tại TP Hồ Chí Minh và có buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng người hâm mộ vào tối qua (25/4) thì chiều nay (26-4), vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đã có mặt tại sân bay để làm thủ tục trở về Hồng Kông, tiếp tục những công việc của mình.

Hồ Hạnh Nhi "bụi phủi" tạm biệt Việt Nam ảnh 1

Đưa vợ chồng Hồ Hạnh Nhi ra sân bay có Hoa hậu Thu Hoài, chị diện bộ váy trắng ren còn Hồ Hạnh Nhi trong trang phục trẻ trung, khỏe khoắn với áo thun, quần jean và giầy thể thao trắng. 

Hồ Hạnh Nhi "bụi phủi" tạm biệt Việt Nam ảnh 2

Sau khi làm thủ tục ở sân bay xong và chờ tới giờ lên máy bay, Hồ Hạnh Nhi tranh thủ trò chuyện cùng Hoa hậu Thu Hoài và không quên gửi lời cảm ơn tới chị vì đã chăm sóc cô rất chu đáo khi sang Việt Nam. Dù lần đầu đến thăm Việt Nam, Hồ Hạnh Nhi đã cảm thấy rất thích thú với phong cảnh, con người và những món ăn ở nơi đây. Hồ Hạnh Nhi cũng cho biết, nhất định cô sẽ quay trở lại Việt Nam và sẽ giới thiệu về Việt Nam tới những bạn bè của mình. 

Một số hình ảnh của Hồ Hạnh Nhi tại sân bay Tân Sơn Nhất: 

Hồ Hạnh Nhi "bụi phủi" tạm biệt Việt Nam ảnh 3

Hồ Hạnh Nhi "bụi phủi" tạm biệt Việt Nam ảnh 4

Hồ Hạnh Nhi "bụi phủi" tạm biệt Việt Nam ảnh 5

Hồ Hạnh Nhi "bụi phủi" tạm biệt Việt Nam ảnh 6

Hồ Hạnh Nhi "bụi phủi" tạm biệt Việt Nam ảnh 7

Hồ Hạnh Nhi "bụi phủi" tạm biệt Việt Nam ảnh 8

Tin cùng chuyên mục