HLV Miura gọi cả Công Vinh, Công Phượng đấu Man City

  • 24/07/2015 08:07
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTĐ - Tối muộn ngày hôm qua 23-7, bản danh sách 22 tuyển thủ Việt Nam được gọi tập trung sau vòng 18 V-League để chuẩn bị tiếp CLB Man City đã được hé lộ. Theo đó, Công Phượng là cái tên bất ngờ có mặt.

Sở dĩ nói là bất ngờ, bởi trước đó, chính HLV Miura khẳng định ông chỉ trao cơ hội cọ sát với đội bóng hàng đầu nước Anh cho những cầu thủ đang có phong độ cao ở giải quốc nội. Trong khi đó, Công Phượng chơi rất mờ nhạt cùng HAGL thời gian qua. 

Mới nhất, vào chiều qua 23-7, HAGL đã thất thủ 0-2 trên sân Đà Nẵng trong một trận đầu Công Phượng được vào sân từ ghế dự bị, nhưng không thể giúp gì cho đội nhà.

HLV Miura gọi cả Công Vinh, Công Phượng đấu Man City ảnh 1

Công Phượng - Công Vinh đều được thử sức với các ngôi sao tới từ giải Ngoại hạng Anh

Trở lại với danh sách 22 tuyển thủ của ông Miura, ở hàng thủ, những cầu thủ có phong độ cao như Trần Chí Công (ĐTLA), Đinh Tiến Thành (XSKT Cần Thơ) cùng nhóm đã thể hiện ấn tượng ở SEA Games 28 vừa qua là Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Bùi Tiến Dũng (HAGL)... đều góp mặt.

Ở hàng tiền vệ, vẫn là những cái tên "ăn cơm tuyển" lâu năm như Trọng Hoàng, Thành Lương, Văn Quyết... bên cạnh những cầu thủ trẻ thuộc mẫu ưa thích của ông Miura là Hoàng Thịnh, Võ Huy Toàn, Duy Mạnh hay Phi Sơn đều được nhận vinh dự.

Trong khi đó, trên hàng công, bên cạnh Công Phượng thì Công Vinh, Quang Hải và Mạc Hồng Quân là những cái tên mà ông Miura hy vọng sẽ có thể làm gì đó trước khung thành của Joe Hart.

Ngày mai 25-7, ĐTVN sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu với Manchester City vào 20h ngày 27-7.

Danh sách 22 tuyển thủ Việt Nam đá giao hữu với Man City:

Thủ môn (2): Tô Vĩnh Lợi, Nguyễn Thanh Diệp. 

Hậu vệ (8): Trần Chí Công, Đinh Tiến Thành, Phạm Mạnh Hùng, Bùi Tiến Dũng, Mai Tiến Thành, Nguyễn Xuân Thành, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thanh Hiền. 

Tiền vệ (8): Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Duy Mạnh, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Huy Hùng, Phạm Thành Lương, Võ Huy Toàn, Trần Phi Sơn, Nguyễn Văn Quyết. 

Tiền đạo (4): Lê Công Vinh, Nguyễn Công Phượng, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Quang Hải.

Tin cùng chuyên mục